Các lớp nhôm khác nhau

Các lớp nhôm khác nhau

Bạn nên sử dụng loại nhôm nào cho dự án của mình? Có nhiều loại nhôm khác nhau và mỗi loại đều có những lợi ích riêng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về sự khác biệt giữa nhôm 1100, 6061 và 3003 và đưa ra một số khuyến nghị khác về những gì nên sử dụng cho dự án tiếp theo của bạn.

Các lớp nhôm khác nhau

Điều đầu tiên bạn cần biết về nhôm là các lớp khác nhau có sẵn. Nhôm có ba loại cơ bản: 1100, 3003 và 6061. Cấp nhôm sẽ xác định ứng dụng cuối cùng và giá cả. Ví dụ, 1100 là vật liệu có chi phí thấp hơn 6061 nhưng không thể được sử dụng cho các ứng dụng nhiệt độ cao như dụng cụ nấu ăn hoặc nắp nồi.

3003 nhôm

Phế liệu Nhôm 3003 là nhôm nguyên chất có bổ sung thêm mangan để tăng độ bền của nó. Là một hợp kim của nhôm, về danh nghĩa, nó có 1,2% Mn, 0,12% Cu và 98,6% Al. Nó có thể hàn dễ dàng, có chi phí tương đối thấp cho mỗi pound và có thể được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng. Nó không có khả năng chống ăn mòn 6061 hoặc 1100, nhưng nó là một giải pháp thay thế kinh tế cho các loại đó cho một số mục đích.

Nhôm 3003 là dạng nhôm được sử dụng phổ biến nhất. Nó là một hợp kim đa dụng có thể được sử dụng cho dụng cụ nấu ăn và nắp nồi, nhưng nó không thể chịu nhiệt độ cao như trong lò nướng hoặc bếp nướng.

6061 nhôm

Lớp nhôm 6061 thường được gọi là “Nhôm Workhorse.” Nó có khả năng chống ăn mòn tốt hơn nhiều so với các hợp kim 300 series. Các lợi ích khác bao gồm đặc tính hàn nhiệt cao cũng như độ bền của nó khi so sánh với cùng độ dày 250 hợp kim.

Hợp kim nhôm này có thể được sử dụng cho các sản phẩm có mức độ hao mòn cao, chẳng hạn như máng xối hoặc đồ nội thất có các góc tiếp xúc. Độ bền tăng lên cũng làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất để sử dụng trong các tình huống có độ ẩm cao vì nó có khả năng chống ăn mòn được cải thiện so với các loại khác.

1100 nhôm

Đây là dạng nhôm tinh khiết nhất hiện có trên thị trường, vì nó được làm với độ tinh khiết tối thiểu 99%. Nó có khả năng làm việc tuyệt vời và độ dẻo. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động tạo hình đầy thử thách. Mặc dù kim loại này không cứng lại khi gia công hoặc nung nóng như các kim loại khác, nhưng khả năng chống ăn mòn và khả năng hàn của nó làm cho nó rất linh hoạt. Độ dẫn nhiệt cao của nó cũng mang lại lợi thế cho nó trong các ứng dụng yêu cầu độ dẫn nhiệt.

Nhôm 1100 là một kim loại đa năng, có nghĩa là nó có thể được tạo hình thành các hình dạng và sản phẩm khác nhau. Chúng bao gồm thiết bị hóa chất, cổ phiếu, mặt số, toa xe bồn và biển hiệu trong ngành sản xuất. Hợp kim mềm nhưng bền này cũng được sử dụng bởi các ngành công nghiệp như hệ thống ống nước và chiếu sáng cũng như nhiều nhà sản xuất khác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ dụng cụ nấu ăn đến đinh tán cho các dự án xây dựng.

Nhôm là một trong những kim loại linh hoạt nhất trên trái đất. Nó có nhiều ứng dụng và là một vật liệu xây dựng quan trọng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, từ xây dựng đến dụng cụ nấu ăn. Tuy nhiên, bạn cần tìm đúng nhà cung cấp cho dù bạn cần nhôm 3003 hay bất kỳ loại nào khác. Để biết thêm thông tin về cách bạn có thể nhận được nhôm cao cấp nhất, kim loại tấm mỏng hoặc kim loại kết hợp, hãy liên hệ với Bộ phận bán hàng kim loại mỏng ngay hôm nay.

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài