Công ty mua phế liệu giá cao

Công ty thu mua phế liệu Việt Đức là công ty thu mua phế liệu giá cao tại tphcm với uy tín lâu năm trên mọi miền tổ quốc. Thu mua phế liệu Việt Đức chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như phế liệu sắt, sắt thừa công trình, phế liệu nhựa, phế liệu đồng nhôm, phế liệu inox…Ngay khi có thông tin thanh lý Thu mua phế liệu Việt Đức sẽ đến khảo sát định giá ngay nguồn phế liệu cho quý khách và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

Là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, Thu mua phế liệu Việt Đức chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liêu inox, sắt, thép, đồng, nhôm, nhựa các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

mua-phe-lieu-gia-cao

Công ty nào chuyên thu mua phế liệu giá cao, uy tín nhất?

Nếu Quý khách muốn bán phế liệu của mình với giá cao, uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất hãy đến với Công ty thu mua phế liệu Việt Đức. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tphcm các loại và thu mua phế liệu tại các tỉnh, thành phố lân cận, được nhiều khách hàng tin tưởng.

                Việt Đức là địa chỉ thu mua phế liệu giá cao, uy tín

 • Các loại phế liệu thu mua: Phế liệu công trình, phế liệu cơ khí, phế liệu thép/sắt/nhôm/đồng/inox/hợp kim
 • Số lượng thu mua: Không giới hạn
 • Giàu kinh nghiệm: Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế thu mua rất nhiều loại hàng hóa. Chính vì vậy mà công việc giám định chất lượng các loại hàng hóa luôn được đảm bảo chuẩn xác cho từng loại lô hàng, từng kiểu, loại hàng hóa.
 • Thu mua phế liệu giá cao: Mức giá thu mua phế liệu của chúng tôi luôn cao hơn so với các đơn vị thu mua phế liệu khác trong các khu vực khác, chúng tôi cam kết chắc chắn không có tình trạng ép giá.
 • Thanh toán một lần cực kỳ nhanh gọn
 • Quá trình thu mua phế liệu của Việt Đức luôn được tiến hành nhanh chóng gọn lẹ, sạch sẽ với đội ngũ vận chuyển lớn.

Quý khách đã hiểu về lý do tại sao phải thu mua phế liệu rồi chứ? Nếu Quý khách đang có phế liệu cần bán, hãy liên hệ ngay với Việt Đức để được thu mua phế liệu giá cao, chất lượng phục vụ tốt nhất.

Thu mua phế liệu, thu mua phe lieu,thu mua phế liệu giá cao,thu mua phe lieu gia cao,Thu mua phế liệu tphcm giá cao

Công ty phế liệu Việt Đức chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu nhưng chúng tôi chuyên thu mua chủ yếu các loại phế liệu sau đây:

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh chóng gọn lẹ, sạch đẹp, giá cả thu mua luôn tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Thu mua phế liệu Việt Đức cam kết giá thu mua phế liệu sắt thép sát với giá thị trường nhất, không ép giá thu mua phế liệu sắt thép. Tùy theo các chủng loại phế liệu sắt thép, tình trạng cũng như giá cả thị trường tại thời điểm thu mua phế liệu mà Thu mua phế liệu Việt Đức sẽ thu mua với giá cả hợp lý nhất.

 • Thu mua phế liệu sắt thép các loại : phế liệu, phế phẩm công nghiệp
 • Thu mua phế liệu sắt thép tồn kho, hàng quá đát, nguyên vật liệu cần thanh lý

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu đồng – Việt Đức chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao trên khắp toàn quốc, chúng tôi thu mua với số lượng không giới hạn, nhận thu mua thanh lý phế liệu dài hạn của các doanh nghiệp.

 • Đồng phế liệu loại 1 là loại đồng có giá trị cao nhất
 • Đồng phế liệu loại 2 là loại đồng phế liệu có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1
 • Quý khách cần thanh lý nguồn đồng phế liệu với số lượng nhiều hay ít thì vui lòng liên hệ với Thu mua phế liệu Việt Đức

Dịch vụ thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu Việt Đức là công ty chuyên thu mua phế liệu inox với số lượng không giới hạn và cam kết rằng Quý khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất với phương phức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Khi có thông tin thanh lý nguồn phế liệu inox của các quý doanh nghiệp Thu mua phế liệu Việt Đức sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch, ký hợp đồng thu mua phế liệu với giá cao thanh lý dài hạn.

Khi đã ký hợp đồng bao tiêu thu mua phế liệu inox dài hạn, Thu mua phế liệu Việt Đức sẽ trở thành người bạn thực sự của các quý doanh nghiệp. Mọi vấn đề có liên quan đến việc thanh lý phế liệu Thu mua phế liệu Việt Đức sẽ giải quyết một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Dịch vụ thu mua phế liệu Nhôm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm Thu mua phế liệu Việt Đức cam kết giá thu mua phế liệu nhôm sát với giá thị trường nhất, không ép giá thu mua phế liệu nhôm. Tùy theo chủng loại phế liệu nhôm, tình trạng cũng như giá cả thị trường tại thời điểm thu mua mà Thu mua phế liệu Việt Đức sẽ báo giá phế liệu nhôm hợp lý nhất.

 • Thời gian thu mua phế liệu nhôm 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần
 • Có xe vận tải riêng thu mua phế liệu nhôm tận nơi
 • Chúng tôi luôn thu mua phế liệu nhôm với mức giá tốt nhất

Tin liên quan: