Dây đồng sáng

Dây đồng sáng

Phúc Lộc Tài chấp nhận nhiều loại đồng phế liệu kim loại. Dây đồng sáng, còn được gọi là Dây sáng trần # 1 có thể được tìm thấy trong rất nhiều hệ thống cáp và hệ thống dây điện. Thợ điện và các doanh nghiệp tương tự có thể gặp phải Dây đồng sáng bên trong dây cách điện, dây romex và dây THHN.

Dây đồng sáng

Dây đồng sáng trần có thể được nhận biết bởi màu đỏ cam của nó. Nó không được có tất cả các vật liệu cách nhiệt, ăn mòn, sơn hoặc phủ dưới bất kỳ hình thức nào. Đảm bảo rằng bất kỳ Dây đồng sáng trần nào được tách biệt khỏi ICW và kim loại phế liệu khác để nhận được giá trị tốt nhất cho kim loại phế liệu của bạn.

Có thể tước dây hoặc cáp đồng cách điện để lấy Dây đồng sáng. Đảm bảo rằng ICW của bạn trên thực tế có dây đồng sáng bên trong bằng cách cắt bỏ lớp cách điện và kiểm tra màu đỏ cam. Một số ICW có lớp áo thiếc, có thể nhận biết bằng màu bạc, thay vì màu sáng.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài