Đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao

thu mua phế liệu đồng

Chúng tôi tự tin luôn là cơ sở thu mua phế liệu đồng cung cấp cho khách hàng những mức giá cao nhất trên thị trường, định giá chính xác, thu mua tận nơi, tận tình trong công việc, nói không với tình trạng chèo kéo, ép giá và đặc biệt chúng tôi có hợp đồng đi kèm những điều khoản minh bạch, rõ ràng, để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao

thu mua phế liệu đồng

Trên thị trường kinh doanh phế liệu, có vô số cơ sở, xí nghiệp thu mua phế liệu, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Và đơn vị Phúc Lộc Tài là đơn vị đi đầu trong việc thu mua phế liệu. Vậy tại sao khách hàng lại lựa chọn và tin tưởng công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài?

Trong suốt nhiều năm hoạt động tích cực và mạnh mẽ trên thị trường, công ty chúng tôi đã và đang nhận được vô số những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và giá thành phế liệu. Không những thế, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau giao dịch luôn nằm ở mức trên cả hài lòng. Số lượng khách hàng mới tìm đến với Phúc Lộc Tài ngày càng cao đồng thời số lượng khách hàng cũ vẫn duy trì ở mức rất tốt.

 • Phúc Lộc Tài có nhiều đại lý và chi nhánh thu mua nằm trên nhiều khu vực, đảm bảo công tác phục vụ nhu cầu mua bán phế liệu của khách hàng ở mọi miền đất nước
 • Công ty luôn ưu tiên xây dựng cũng như phát triển một hệ thống kho bãi rộng lớn tại tất cả cơ sở. Đảm bảo thu mua số lượng nhỏ, vừa, lớn để phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng.
 • Giá thu mua đồng phế liệu số lượng lớn, nhỏ công ty luôn hỗ trợ mức giá cao hơn thị trường từ 10% đến 25%.
 • Công ty luôn ký kết và tạo điều kiện để hợp tác với các khách hàng ngay cả những đối tác hỗ trợ về tài chính. Đó cũng là lời giải thích vì sao Phúc Lộc Tài chưa từng xảy ra trường hợp ép giá hay kì kèo với khách hàng.
 • Phúc Lộc Tài luôn thực hiện theo tiêu chí mua phế liệu giá cao và thủ tục thu mua nhanh để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả đôi bên. Nhờ vậy, công ty chúng tôi sẽ thu mua trực tiếp, không thông qua bất cứ một đơn vị trung gian hỗ trợ hoặc thu phí nào khác.
 • Doanh nghiệp chúng tôi đã có sự hợp tác trực tiếp với các công ty tái chế phế liệu, sản xuất hàng gia dụng,sản xuất điện dân dụng… ở cả trong và ngoài nước nhằm đảm bảo đầu ra cho phế liệu nên luôn đảm bảo mức giá thu mua ở mức cao nhất trên thị trường.

Phế liệu đồng sau khi được thu mua sẽ đưa vào quy trình tái chế và đảm bảo chất lượng của đồng vẫn sẽ được giữ nguyên đến 100%. Phế liệu đồng là một trong những loại mang đến giá trị cao nhờ khả năng tái chế dễ dàng, lại dễ dát mỏng và dễ uốn. Chúng cũng có khả năng dẫn điện và nhiệt cực kỳ tốt. Đó cũng là lý do vì sao, việc thu mua phế liệ u đồng được rất nhiều người quan tâm.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thu mua phế liệu Đồng

Giá đồng phế liệu luôn luôn có những biến động không ngừng, không như ảnh hưởng do thị trường giá phế liệu đồng còn ảnh hưởng bởi 1 số vấn đề cụ thể như sau:

Chất lượng phế liệu Đồng

Đồng phế liệu dựa theo chất lượng, trạng thái mà sẽ phân chia ra nhiều loại khác nhau, đồng thời cũng sẽ có các mức giá thu mua khác nhau. Vì thế, mà đồng có giá trị cao nhất là loại đồng không lẫn tạp chất, còn mới và không phải trải qua nhiều công đoạn tái chế. Đồng thời sau đó là loại 2, loại 3.

Chất lượng của đồng là yếu tố quyết định giá thành cao hay thấp

Tuy nhiên không phải đơn vị thu mua phế liệu đồng nào cũng chỉ rõ cho khách hàng biết và hiểu rõ. Vì thế hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài để nhận được mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Cơ sở thu mua phế liệu đồng

Mỗi một đơn vị thu mua phế liệu đều sẽ cung cấp một bảng giá quy định cụ thể cho từng loại phế liệu. Tuỳ thuộc vào quy mô doanh nghiệp cũng như sự liên kết với tùy từng tập đoàn, xí nghiệp sản xuất tái chế, vì thế không có đơn vị thu mua nào có giá thành giống nhau. Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng nhiều và quyết định phần lớn mức giá thu mua phế liệu.

Đơn vị lớn, uy tín luôn thu mua với giá cao hơn

Vậy nên, việc tìm và làm hợp đồng với doanh nghiệp uy tín, trách nhiệm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bạn có thể sẽ nhận được doanh thu lớn hơn từ 10 – 20% so với các đơn vị nhỏ lẻ hoặc những cá nhân khác.

Giá thu mua phế liệu đồng trên thị trường

Tương tự như những thị trường kinh tế khác, giá thành phế liệu sẽ thay đổi theo từng giai đoạn nhất định. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thu mua phế liệu. Vì vậy, mức giá ngày hôm nay có thể sẽ chênh lệch ít nhiều so với ngày hôm trước hoặc hôm sau.

Số lượng phế liệu nhiều luôn được chúng tôi thu mua với giá cao

Số lượng phế liệu Đồng

Số lượng cũng là yếu tố ảnh hưởng tương đối đến giá thành thu mua. Số lượng lớn, khoảng cách gần đơn vị thu mua cũng góp phần làm tăng giá thu mua của phế liệu đồng. Ngược lại số lượng ít và khoảng cách xa thì giá thành cũng thấp hơn đôi chút. Tuy nhiên, doanh nghiệp Phúc Lộc Tài của chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thu mua phế liệu của quý khách ở mức cao nhất và đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Quy trình thu mua phế liệu đồng được thực hiện cụ thể, chính xác theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đơn vị thu mua sẽ tiếp nhận các thông tin cơ bản về các loại phế liệu từ phía khách hàng hoặc từ người giới thiệu. 
 • Bước 2: Bước đầu khảo sát tổng quan chất lượng để kiểm tra thông tin từ phía khách hàng cũng như tiến hành đánh giá và phân loại phế liệu ở mức độ sơ bộ. Chuyển các thông tin đã ghi chú và kiểm tra đến với chi nhánh hoặc đại lý thu mua gần nhất tại nơi thu mua phế liệu của công ty. 
 • Bước 3: Báo giá thu mua cụ thể, chi tiết sau khi tiến hành phân loại các loại phế liệu. Chúng tôi sẽ ưu tiên cho khách hàng những mức giá tốt nhất, cam kết và đảm bảo sự cạnh tranh về giá cao nhất trên thị trường. Tuyệt đối,chúng tôi nói không với tình trạng ép giá cho khách hàng. 
 • Bước 4: Sau khi người bán đồng ý thỏa thuận mua bán với mức giá mà bên thu mua đưa ra, cả hai sẽ tiến hành quá trình thu gom cũng như di dời, vận chuyển phế liệu về kho bãi. Sau đó nghiệm thu tất cả các loại và hoàn tất thanh toán cho khách hàng theo yêu cầu.
 • Bước 5: Dọn dẹp kho bãi sạch sẽ trước khi rời đi, sau khi hoàn tất thu mua đồng phế liệu.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài