Đồng vàng có phải là một khoản đầu tư tốt?

Đồng vàng có phải là một khoản đầu tư tốt?

Tìm hiểu về lý do tại sao đồng thanh và vòng tròn là khoản đầu tư khả thi cho tương lai

Đồng là một kim loại quý độc đáo thường bị các nhà đầu tư bỏ qua, mặc dù thực tế rằng nó là một trong những khoáng chất hữu ích và đáng tin cậy nhất hiện có. Đồng thỏi có giá trị đặc biệt trên thị trường toàn cầu do giá trị doanh nghiệp kinh doanh công nghiệp của nó. Đồng không chỉ là một khoản đầu tư có rủi ro thấp mà còn mang lại giá trị tuyệt vời cho nhà đầu tư.

Trong lịch sử, các học giả ước tính rằng con người lần đầu tiên phát hiện ra đồng vào khoảng năm 9000 trước Công nguyên và nó được khai quật vào khoảng thời đại đồ đồng. Nó trở thành một phần quan trọng của xã hội và quyền lực vào năm 3000 trước Công nguyên. Đồng, cùng với đồng hợp kim của nó, đã cung cấp cho người tiền sử khả năng chế tạo các công cụ để sử dụng hàng ngày.

Đồng là một kim loại tự nhiên diễn ra tự nhiên ở trạng thái tinh khiết hơn hoặc ít hơn. Các nguyên tố của đồng bắt đầu cứng lại khi kim loại được rèn. Quá trình này cũng làm cho kim loại trở nên cứng hơn đối với những thứ như dao và các công cụ khác.

Tại sao Đồng thỏi là một khoản đầu tư tốt?

Đối với những người mới bắt đầu, các nhà đầu tư hiểu biết đặt mục tiêu đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ để tránh thua lỗ đầu tư lớn và bảo vệ chống lại lạm phát. Nhiều chuyên gia đồng ý rằng việc đầu tư vào nhiều hơn một kim loại nói chung là một ý tưởng hay.

Như đã nói, đồng là một kim loại quý với nhu cầu liên tục trong ngành. Do đó, giá đồng có khả năng tăng trưởng liên tục.

Một phần nhờ vào các nước đang phát triển như Trung Quốc và Ấn Độ, nhu cầu đồng đã tăng cao hơn sản lượng đồng trong những năm gần đây. Giá đồng phế liêu cả ngày càng tăng của kim loại đỏ này tiếp tục tăng với tốc độ nhanh hơn bất kỳ kim loại nào khác. Trong khi giá đồng thấp hơn vàng và bạc (khiến nó trở thành một khoản đầu tư ít rủi ro), giá trị của đồng rất có thể sẽ tăng lên do nhu cầu tiếp tục tăng theo thời gian.

Lợi ích của việc sở hữu đồng thỏi về mặt vật lý

Đầu tư vào đồng thỏi mang lại cho nhà đầu tư khả năng bảo vệ tài sản nhiều hơn và bảo vệ tài nguyên của họ trước sự sụp đổ của thị trường. Tại sao phải đánh cược với tài sản trong tương lai của bạn khi mua kim loại đồng vật chất có thể mang lại cho bạn một nền tảng vững chắc cho tương lai sắp tới của bạn?

Đồng bền, dẻo và chống ăn mòn, có nghĩa là nó chủ yếu được sử dụng trong công nghiệp. Nhờ những phẩm chất này, đồng được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp hàng đầu như giao thông vận tải, điện, kỹ thuật, ô tô, v.v. (Trên thực tế, rất có thể có đồng trong thiết bị bạn đang sử dụng để đọc bài viết này.) Do nhu cầu cao về đồng, các nhà đầu tư được thúc đẩy mua và bán kim loại độc đáo này cho mục đích đầu tư.

Đa dạng hóa tài sản của bạn với một kim loại quý như đồng có thể giúp bạn giữ được danh mục đầu tư có giá trị. Mặc dù đa dạng hóa không đảm bảo an toàn cho tài sản khỏi thua lỗ toàn bộ, nhưng nó có thể giúp cải thiện và bảo vệ danh mục đầu tư của bạn khỏi thị trường. Kim loại quý hoạt động như một biện pháp bảo vệ khỏi các cổ phiếu, trái phiếu không ổn định và các khoản đầu tư bằng tiền mặt khác.

Cách đầu tư vào đồng

Đầu tư vào đồng rất dễ thực hiện trên thị trường trực tuyến ngày nay. Cũng giống như các kim loại quý khác, đồng được nấu chảy và tạo thành thanh, tiền xu và thỏi. Các thanh đồng thường được đúc ở mức độ tinh khiết cường độ cao và có nhiều kích cỡ khác nhau. Các thanh nhỏ hơn trung bình được tạo ra để có kích thước một ounce trên mỗi thanh. Các xưởng đúc tiền cũng sản xuất những thanh đồng lớn có khối lượng lên đến 10 pound.

Bạn cũng có thể đầu tư vào vòng đồng. Năm 1982, Sở đúc tiền Hoa Kỳ đã đưa ra quyết định gây tranh cãi là bắt đầu sản xuất tiền xu của mình bằng kẽm thay vì đồng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn có thể có được đồng thỏi chất lượng cao thông qua các xưởng đúc tiền tư nhân và các đại lý kim loại quý .

Chúng tôi không khuyên bạn nên mua nguyên liệu đồng phế liệu đã được một số nhà sản xuất sử dụng. Thay vào đó, nhà đầu tư sẽ có lợi hơn khi đầu tư vào đồng thỏi nguyên chất, chất lượng cao. Phúc Lộc Tài và các đại lý trực tuyến khác cung cấp các thỏi đồng cao cấp quý giá cổ điển để mua.

Thật vậy, thật khó để cân nhắc việc lãng phí số tiền khó kiếm được của bạn vào các khoản đầu tư có rủi ro cao. Kim loại thỏi đồng chắc chắn có thể mang lại cho nhà đầu tư tài sản bền vững bền vững và rủi ro thấp tốt nhất cho tương lai. Hãy đầu tư vào kim loại thỏi đồng quý giá này ngay hôm nay và xem tài sản trong tương lai của bạn sẽ tăng lên.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài