Giá thu mua phế liệu sắt

Giá thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu sắt vụn uy tín tại TPHCM và Toàn Quốc. Phúc Lộc Tài Thu mua sắt thép, sắt vụn phế liệu giá cao các loại với số lượng lớn trên 3 miền.

Phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên thu mua phế liệu sắt thép giá cao. Từ miền Bắc cho đến Miền Nam. Phế liệu Phúc Lộc Tài luôn hỗ trợ và đáp ứng kịp thời cho những khách hàng có nhu cầu bán phế liệu . Mong muốn có được lợi nhuận cao nhất có thể. Vậy nên, cứ có phế liệu hãy gọi ngay cho chúng tôi. Số điện thoại liên hệ: 0973311514

Giá thu mua phế liệu sắt các loại

thu mua phế liệu sắt

Để làm rõ hơn về bảng giá phế liệu sắt và các loại sắt phế liệu mà Phúc Lộc Tài trực tiếp thu mua có giá cao nhất. Anh chị có thể tiếp tục theo dõi thêm các thông tin giải thích mức giá thu mua dưới đây.

1. Sắt đặc phế liệu

Sắt đặc phế liệu là gì?

Sắt đặc phế liệu là loại sắt phế liệu được làm từ sắt nguyên chất không hoặc ít pha tạp thêm hợp chất khác và có dạng hay khối đặc, chuyên dùng trong sản xuất máy móc như xe lu, xe tải… Đặc biệt, sắt đặc phế liệu là loại có giá cao nhất trong các loại sắt phế liệu.

Giá sắt đặc phế liệu mới nhất

Giá sắt phế liệu hôm nay, giá 1kg sắt đặc phế liệu hôm nay giao động từ: 10.000 – 15.000 đồng/Kg.

Đối với các mặt hàng sắt đặc phế liệu nếu như có kích thước lớn, giá trị sử dụng hiện tại cao thì mức giá thu mua sẽ càng lớn vì không phải trãi qua quá trình tái chế. Ngoài ra một số đơn vị khi thu mua về cũng có thể đem ra sử dụng chúng nếu như dảm bảo yêu cầu cho kĩ thuật.

2. Sắt vụn phế liệu

Giá thu mua phế liệu sắt

Sắt vụn phế liệu là gì?

Sắt vụn phế liệu là loại phế liệu thường có kích thước to, nhỏ không đều nhau. Chúng được loại ra từ các hoạt động trong ngành công nghiệp. Hiện nay sắt vụn là loại phổ biến nhất được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, xưởng sản xuất có nhu cầu thanh lý cao. So với loại sắt đặc phế liệu thì giá sắt vụn phế liệu có phần ít hơn.

Giá sắt vụn bao nhiêu 1kg?

Giá sắt vụn phế liệu hôm nay 1kg giao động từ khoảng: 8.500 – 10.000 VNĐ/Kg.​ Với mức giá sắt đặc bên trên thì Quý khách có thể thấy sự chênh lệch của 2 loại phế liệu này có thể lên đến 3000 – 4000 vnđ trên 1 kg.

Một lưu ý nhỏ là những mảnh vụn sắt nhỏ, không còn bất kì khả năng sử dụng sẽ làm ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Chính vì điều đó mà quý khách nếu có nhu cầu bán phải tìm cho mình một đơn vị uy tín để có được mức giá thu mua tốt nhất.

3. Sắt gỉ sét phế liệu

Sắt gỉ sét phế liệu là gì?

Sắt gỉ sét phế liệu là loại sắt phế liệu có thể đã bị han gỉ bởi môi trường, nhưng vẫn có thể ứng dụng tốt trong quá trình tái sản xuất. Loại sắt phế liệu này có giá trị cao vì thế cũng có giá thành nhỉnh hơn một chút so với các loại phế liệu sắt khác. Phế liệu sắt gỉ, dây thép sắt: thường là những sắt đã quá gỉ, dây sắt gỉ như dây thắng xe,… Những loại này thường có giá trị cao.

Giá sắt gỉ sét phế liệu mới nhất

Hôm nay, giá sắt phế liệu gỉ sét giao động từ khoảng: 9.000 – 15.000VNĐ/Kg.

Mức giá thu mua phế liệu sắt gỉ sét phụ thuộc vào mức độ gỉ sét của sắt. Nếu như một thanh sắt bị gỉ sét quá nhiều thì bắt buộc phải trãi qua rất nhiều công đoạn tái chế mới có thể sử dụng, cũng như là đảm bảo chất lượng ban đầu của nó. Chính vì điều đó mà các loại sắt gỉ sẽ có mức giá thu mua kém hơn.

4. Bazơ Sắt phế liệu

Sắt bazơ phế liệu là gì?

Bazơ sắt phế liệu chính là những mảnh vụn sắt được loại ra trong quá trình sản xuất công nghiệp như: tiện, bào, phay. Chúng thường được tạo ra rất nhiều trong ngành cơ khí công nghiệp. Đơn giản phế liệu bã sắt, bazơ sắt thường là những vụn sau khi tiện, bào hay phay trong ngành cơ khí công nghiệp.

Giá sắt bazơ phế liệu mới nhất

Hôm nay, Giá 1kg bazơ sắt giao động khoảng từ 8.000 – 12.000 VNĐ/Kg.

5. Sắt phế liệu công trình

Sắt phế liệu công trình là gì?

Sắt phế liệu công trình được hiểu nôm na là những loại sắt phế liệu được thải ra từ các công trình xây dựng. Thông thường sẽ được chia làm 2 loại:

  • Tháo dỡ từ các công trình: Đây là những loại được loại bỏ, tháo dỡ ra. Việc trải qua thời gian sử dụng dài nên chất lượng của sắt không còn được tốt
  • Thải ra trong quá trình xây dựng: Có thể chất lượng sản phẩm còn tốt nhưng hầu hết không còn đủ khả năng phục vụ cho quá trình xây dựng
  • Phế liệu sắt thép công trình: là những loại sắt được thải ra từ công trình xây dựng và thường giá sắt phế liệu công trình đa số rẻ hơn các loại sắt khác.

Đôi lúc cũng bị bị gỉ sét, oxy hóa nhiều dưới tác động của môi trường xung quanh. Chính vì thế loại phế liệu sắt công trình này thường có giá rẻ hơn so với các loại sắt phế liệu khác.Giá 1kg sắt phế liệu công trình mới nhất hôm nay. Giá sắt phế liệu công trình tùy vào từng cơ sở thu mua mà có những mức giá khác nhau.

Giá sắt phế liệu công trình xây dựng mới nhất

Trung bình giá 1kg sắt phế liệu công trình giao động từ khoảng: 9.000 – 11.000 VNĐ/Kg. Để biết thêm về dịch vụ thu mua sắt thép công trình mời Quý khách hàng xem thêm bài viết: Thu Mua Phế Liệu Công Trình Giá Cao

6. Dây sắt phế liệu

Dây sắt phế liệu là gì?

Dây sắt phế liệu là loại sắt phế liệu được làm từ nguồn nguyên liệu sắt chất lượng, có tính bền cao. Dây sắt gỉ thường thấy như thắng xe, một số loại dây cap điện, dây rào gai…. Chính vì vậy đây là loại phế liệu có giá trị cao, đặc biệt với những đoạn dây có chiều dài lớn thì mức giá có thể cao hơn so với những đoạn dây ngắn không còn quá nhiều giá trị.

Giá dây sắt phế liệu hôm nay

Hôm nay, giá 1kg dây sắt phế liệu giao động từ khoảng: 8.500 – 11.000 VNĐ/Kg.

7.  Các loại phế liệu sắt phế liệu khác

Ngoài các loại phế liệu sắt thông thường được thấy bên trên, chúng tôi còn tổng hợp một số loại sắt phế liệu khác. Đây là những loại mà chúng tôi nhận biết được trong quá trình phục vụ khách hàng nhiều năm.

  • Phế liệu sắt ống, sắt hộp : từ các khung nhà bằng sắt, giàn sắt,…
  • Phế liệu sắt bị lỗi: sắt thép bị tồn kho lâu năm không còn dùng được, sắt thép mua nhầm, mua sai quy cách giá cao.

Nhìn chung các loại phế liệu trên được thu mua với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có cách tính cũng như đơn giá khác nhau. Nhưng với những đơn vị hàng đâu thì mức giá sẽ cao hơn.

Thương hiệu thu mua sắt thép phế liệu, giá cao nhất Phúc Lộc Tài

Hoạt động lâu năm trong ngành Phúc Lộc Tài mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng về thương hiệu thu mua sắt phế liệu vững bền, Làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả đón đầu xu thế trong lĩnh vực thu mua phế liệu sắt thép giá cao vầ tất cả các mặt hàng khác, chuyên thu mua các mặt hàng như đồng, nhôm, niken, bo mạch, vải, inox, hợp kim, bạc, máy móc thanh lý,…

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài