Giá trị thu mua phế liệu sắt thép

thu mua phế liệu Tân Bình

Sản xuất và sử dụng trong nước: Năm 2020, tổng giá trị thu mua phế liệu sắt thép trong nước (thu phế liệu sắt của tất cả người tiêu dùng trong nước từ các nhà môi giới, đại lý và các nguồn bên ngoài khác) và xuất khẩu là ước tính là 13 tỷ đô la, thấp hơn khoảng 20% ​​so với 16,3 tỷ đô la vào năm 2019 và thấp hơn 38% so với 21,1 tỷ đô la trong năm 2018.

Mức tiêu thụ thép rõ ràng của Hoa Kỳ, việc sử dụng cuối cùng hàng đầu cho phế liệu sắt và thép được ước tính có giảm 18% xuống 82 triệu tấn vào năm 2020 từ 100 triệu tấn vào năm 2019.

HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG VÀ TÁI CHẾ: BẮT ĐẦU VỚI TÁI CHẾ KIM LOẠI PHẾ LIỆU

Các nhà sản xuất gang, thép thô và thép đúc chiếm khoảng 93% lượng phế liệu tiêu thụ của ngành thép trong nước, sử dụng chung phế liệu với gang và sắt khử trực tiếp để sản xuất các sản phẩm thép cho thiết bị, xây dựng, container, máy móc, dầu khí, giao thông vận tải và nhiều ngành công nghiệp tiêu dùng khác.

Ngành công nghiệp đúc sắt tiêu thụ hầu hết số phế liệu còn lại để sản xuất các sản phẩm gang, thép. Một lượng nhỏ thép phế liệu đã được sử dụng để làm sản xuất ferroalloys, để kết tủa đồng, và bằng công nghiệp hóa chất; những lần sử dụng này tổng cộng lại ít hơn hơn 1 triệu tấn.

Trong năm 2020, sản lượng thép thô ước tính là 72 triệu tấn, giảm 18% so với 87,8 triệu tấn trong năm 2019. Net lượng xuất xưởng các sản phẩm từ nhà máy thép ước tính đạt 71 triệu tấn, giảm 19% so với mức 87,3 triệu tấn của năm 2019.

Giá trị thu mua phế liệu sắt thép

Phế liệu sắt thép tái chế

Tái chế: Phế liệu sắt thép tái chế là nguyên liệu quan trọng để sản xuất thép và gang mới Mỹ phẩm.

Các ngành công nghiệp thép và đúc ở Hoa Kỳ đã được cấu trúc để tái chế phế liệu và kết quả là phụ thuộc nhiều vào phế liệu.

Một tấn thép được tái chế bảo tồn 1,1 tấn quặng sắt, 0,6 tấn luyện cốc than đá và 0,05 tấn đá vôi.

Nhìn chung, tỷ lệ tái chế phế liệu ở Hoa Kỳ đã đạt trung bình từ 80% đến 90% trong suốt thập kỷ qua, với ô tô là nguồn phế liệu thép cũ chính. Tái chế ô tô gần như 100% mỗi năm, với tỷ giá dao động nhẹ do tỷ lệ sản xuất xe mới và xu hướng kinh tế chung.

Hơn hơn 15 triệu tấn thép được tái chế từ ô tô hàng năm, tương đương với khoảng 12 triệu ô tô, từ hơn 7.000 thợ tháo dỡ xe và 350 máy hủy xe hơi ở Bắc Mỹ.

Việc tái chế thép từ ô tô được ước tính sẽ tiết kiệm năng lượng tương đương cần thiết để cung cấp năng lượng cho 18 triệu ngôi nhà mỗi năm.

Tỷ lệ tái chế, dao động hàng năm, được ước tính là 98% đối với thép kết cấu từ xây dựng, 88% đối với thiết bị gia dụng, 71% đối với thép cây và thép gia cố, và 70% đối với bao bì thép.

Tỷ lệ tái chế cho thiết bị, và thép xây dựng dự kiến ​​sẽ tăng ở Hoa Kỳ và ở các nước công nghiệp mới nổi với mức tỷ lệ thậm chí còn lớn hơn.

Mối quan tâm của cộng đồng đối với việc tái chế vẫn tiếp tục, và việc tái chế đang trở nên có lợi hơn và thuận tiện hơn khi các quy định về môi trường đối với sản xuất sơ cấp tăng lên.

Tái chế phế liệu đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo tồn năng lượng vì việc nấu chảy lại phế liệu đòi hỏi ít năng lượng hơn nhiều so với việc sản xuất các sản phẩm sắt hoặc thép từ quặng sắt.

Ngoài ra, tiêu thụ sắt thép phế liệu bằng cách nấu chảy lại làm giảm gánh nặng cho các cơ sở xử lý bãi chôn lấp và ngăn ngừa sự tích tụ của thép bị bỏ rơi sản phẩm trong môi trường.

Phế liệu tái chế bao gồm khoảng 58% phế liệu sau khi tiêu dùng (cũ, lỗi thời), 24% phế liệu nhanh (được sản xuất trong các nhà máy sản xuất sản phẩm thép) và 18% phế liệu gia đình (phế liệu tuần hoàn từ Hoạt động hiện tại).

Công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu inox, phế liệu kim loại, phế liệu phi kim loại có khả năng tái chế.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài