HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG VÀ TÁI CHẾ: BẮT ĐẦU VỚI TÁI CHẾ KIM LOẠI PHẾ LIỆU

TÁI CHẾ KIM LOẠI PHẾ LIỆU

Hiệu quả năng lượng và tái chế đi đôi với nhau.

Bất cứ ai từng trải qua những cơn bão kinh hoàng tấn công Texas, Florida và Puerto Rico vào mùa hè năm ngoái đều nhận ra con đường khó khăn khi không có năng lượng trong vài ngày – hoặc, trong trường hợp của người Puerto Rico, hàng tháng trời.

Ngồi trong nhà không có điện, không có nước nóng hoặc nước chảy và không có khả năng nấu thức ăn là một trải nghiệm thực sự khủng khiếp. Và đó là một lời nhắc nhở rõ ràng về việc chúng ta phụ thuộc vào năng lượng như thế nào để duy trì mọi khía cạnh của lối sống và cung cấp sự thoải mái, tiện lợi và an ninh cơ bản.

Các cơn bão cũng là một lời nhắc nhở rằng năng lượng là một nguồn tài nguyên hạn chế về nhiều mặt. Rõ ràng, nó bị giới hạn bởi những gì các hộ gia đình có thể mua được, chưa kể đến bất kỳ hạn chế nào về cơ sở hạ tầng cơ bản cần thiết để tạo ra và phân phối nó. Tìm cách tiết kiệm năng lượng mang lại lợi ích cho tất cả chúng ta, bởi vì nó có nghĩa là chúng ta đang lãng phí ít tiền hơn, tạo ra ít ô nhiễm hơn và giúp bảo tồn các nhiên liệu chính như than đá, khí đốt, dầu mỏ và uranium.

Và một cách tuyệt vời để tiết kiệm năng lượng và giúp tạo ra một môi trường sạch hơn là tái chế kim loại phế liệu .

Tái chế sắt dẻo

VÌ VẬY, LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÁI CHẾ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG?

HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG VÀ TÁI CHẾ: BẮT ĐẦU VỚI TÁI CHẾ KIM LOẠI PHẾ LIỆU

Đã có nhiều tài liệu cho rằng tái chế phế liệu làm giảm nhu cầu về tài nguyên thiên nhiên như quặng. Đó là một cách tuyệt vời để thúc đẩy bảo tồn năng lượng . Và khi chúng tôi tăng tỷ lệ tái chế kim loại đã qua sử dụng, chúng tôi giảm nhu cầu khoan quặng tự nhiên để sản xuất kim loại mới.

Nó cũng được ghi nhận rằng cần một lượng năng lượng thấp hơn đáng kể để xử lý kim loại phế liệu thông qua tái chế so với khai thác quặng từ trái đất. Điều đó cho phép năng lượng chúng ta bảo quản từ việc tái chế được sử dụng theo những cách khác, giúp ích cho cả môi trường và nền kinh tế của chúng ta.

TẠI SAO TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LẠI QUAN TRỌNG NHƯ VẬY?

Tất cả chúng ta đều hiểu những lợi ích của việc sử dụng năng lượng hiệu quả. Nó làm giảm hóa đơn tiền điện của chúng tôi tại nhà và chúng tôi ít tốn chi phí mua máy bơm hơn.

Nhưng ngoài các hộ gia đình cá nhân, sử dụng năng lượng hiệu quả còn giúp các doanh nghiệp và chính quyền thành phố, tiểu bang và liên bang tiết kiệm tiền, chỉ ở quy mô lớn hơn nhiều.

Hiệu quả năng lượng cũng tạo ra việc làm – ước tính khoảng 830.000 việc làm trên toàn quốc, dựa trên các dự án bao gồm cải thiện các tòa nhà thương mại lớn và sửa chữa cơ sở hạ tầng đô thị .

Tiết kiệm năng lượng cũng cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta, giúp chúng ta thoải mái hơn khi ở trong nhà của mình thông qua hệ thống điều hòa và sưởi ấm đáng tin cậy và thường xuyên hơn là công nghệ thông minh mang lại nhiều lợi ích mới trong ngôi nhà của chúng ta.

Tiết kiệm năng lượng cũng có những lợi ích môi trường đáng kể. Sử dụng ít năng lượng hơn có nghĩa là chúng ta tiết kiệm được các nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá đã được sử dụng hết trong quá trình khai thác quặng.

Và nếu chúng ta sử dụng ít hơn các nguồn năng lượng của quốc gia mình, chẳng hạn như chúng ta không cần phụ thuộc vào các nước ngoài để cung cấp dầu cho chúng ta để cung cấp năng lượng cho các phương tiện của chúng ta.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÁI CHẾ KIM LOẠI PHẾ LIỆU TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG?

Kim loại có nhu cầu cao trong nhiều dự án công nghiệp, từ sản xuất ô tô, máy bay và tàu thủy đến xây dựng đường sắt, và sản xuất một danh sách dài hàng hóa trong nước. Kim loại rất cần thiết đối với các nhà sản xuất này và có rất nhiều tính linh hoạt trong cách sử dụng chúng.

Vì vậy, liên tục có nhu cầu về kim loại, nhưng quá trình tạo ra kim loại mới không chỉ tốn kém mà còn có vấn đề đối với môi trường của chúng ta. Các kim loại được khai thác từ trái đất bằng cách khai thác, và theo thời gian, các khu vực được đào có thể bị cạn kiệt, để lại các hố đào.

Tuy nhiên, tái chế phế liệu sắt ít tốn kém hơn nhiều – và là một quá trình thân thiện với môi trường hơn so với sản xuất kim loại bằng cách khai thác quặng. Sử dụng phế liệu tái chế cũng có thể giúp giảm chi phí sản xuất các sản phẩm mới, điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí.

Nhưng điều quan trọng nhất là phải xem xét cách tái chế kim loại phế liệu, vốn đã trở thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, giúp ích cho môi trường của chúng ta bằng cách tiết kiệm năng lượng đáng kể.

TÁI CHẾ NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ: LỢI ÍCH LÀ GÌ?

Khai thác kim loại từ quặng là một quá trình tiêu tốn nhiều năng lượng hơn so với tái chế. Trên thực tế, tái chế phế liệu sử dụng ít hơn 75% năng lượng để xử lý so với quặng sắt, trong khi tái chế nhôm sử dụng ít hơn 95% năng lượng. Trên thực tế, người ta ước tính rằng bằng cách tái chế một lon nước ngọt bằng nhôm, sẽ tiết kiệm đủ năng lượng để cung cấp năng lượng cho một bóng đèn 60 watt trong bốn giờ.

Tái chế cũng mang lại nhiều lợi ích, bao gồm giảm phát thải khí nhà kính tạo ra trong quá trình nấu chảy và chế biến mà các công ty sử dụng trong khi sản xuất kim loại từ quặng nguyên khai.

Sử dụng ít năng lượng hơn rất nhiều để tái chế phế liệu. So với khai thác quặng nguyên khai, mức tiết kiệm năng lượng từ việc sử dụng kim loại tái chế lên đến 92% đối với nhôm, 90% đối với đồng và 56% đối với thép.

Các nhà sản xuất đang nhận được thông điệp. Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ lưu ý rằng 60% sản lượng thép hiện nay đến trực tiếp từ phế liệu sắt và thép tái chế, trong khi đối với đồng , lượng được sử dụng từ các vật liệu tái chế là gần 50%. Ước tính rằng thép tái chế cung cấp đủ năng lượng tiết kiệm mỗi năm để cung cấp năng lượng cho 18 triệu ngôi nhà.

Điều tốt về tái chế kim loại là phế liệu có thể được tái sử dụng nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của nó. Ngoài việc tiết kiệm năng lượng, tái chế kim loại cũng bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Ví dụ, nước được sử dụng trong khai thác mỏ với số lượng cao hơn nhiều so với tái chế.

HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG VÀ TÁI CHẾ: BẮT ĐẦU VỚI TÁI CHẾ KIM LOẠI PHẾ LIỆU GLE

Thông thường, mọi người tiếp tục coi thường nhu cầu tái chế kim loại phế liệu , nhưng nếu họ hiểu đầy đủ những lợi ích to lớn của việc tái chế chúng, chắc chắn sẽ có bất kỳ doanh nghiệp nào vứt bỏ phế liệu đó hoặc đặt nó sang một bên để tiêu thụ do rỉ sét và các yếu tố thời tiết khác.

Và có một giải pháp thay thế tuyệt vời: đưa phế liệu đó đến một công ty đã được chứng minh như Phúc Lộc Tài , một công ty tái chế điện tử và kim loại phế liệu hàng đầu. Đây là một doanh nghiệp do gia đình sở hữu và điều hành duy trì chính sách không chôn lấp rác như một phần của cam kết giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta – và bảo tồn năng lượng.

Phúc Lộc Tài là một công ty hoàn toàn cam kết thúc đẩy quá trình xử lý và tái chế thân thiện với môi trường của tất cả các kim loại cơ bản và quý giá. Nhóm GLE sẽ mua, xử lý và tích hợp lại tất cả các kim loại cơ bản có thể tái chế, sau đó cung cấp cho các nhà máy trong nước và người tiêu dùng cuối toàn cầu những mặt hàng thô được chuyển thành sản phẩm mới.

Công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu inox, phế liệu kim loại, phế liệu phi kim loại có khả năng tái chế.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài