Làm thế nào để bảo vệ nhôm khỏi bị ăn mòn

Làm thế nào để bảo vệ nhôm khỏi bị ăn mòn

Bạn có biết có một số loại nhôm phế liệu khác nhau? Biết được sự khác biệt là rất quan trọng vì chúng có thể có giá trị khác nhau và được phân loại khác nhau khi được đưa đến bãi phế liệu.

Hãy tiếp tục đọc nếu bạn muốn biết các loại nhôm phế liệu khác nhau — nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và kiếm được nhiều tiền hơn!

7 loại nhôm phế liệu khác nhau

Nhôm là một kim loại nguyên chất, có nghĩa là nó là một kim loại màu. Kim loại màu thường dẻo, không chứa sắt nên có khả năng chống ăn mòn và rỉ sét. Vì kim loại màu không bị mất các đặc tính hóa học trong quá trình tái chế, bạn có thể tái chế chúng nhiều lần. Điều đó có nghĩa là các loại nhôm phế liệu khác nhau có thể được tái chế.

LON NHÔM

Lon nhôm là những vật dụng bằng nhôm phổ biến nhất mà mọi người tái chế. Chúng thường có sẵn và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nước ngọt và lon thực phẩm. Do nguồn cung cấp cao nên giá trị của chúng tương đối thấp so với các loại nhôm phế liệu khác.

TẤM NHÔM

Nhôm tấm có thể bao gồm những thứ như ghế bãi cỏ không có vải hoặc vải nylon, khung cửa sổ có thể có một lượng nhỏ nhựa hoặc thép gắn vào, mắc kẹt từ cáp MC, hoặc chậu hoặc chảo đo ánh sáng.

NHÔM ĐÚC

Nếu bạn bắt gặp nhôm trông giống như được đổ vào khuôn khi sản xuất, đó có thể là nhôm đúc. Nhôm đúc bao gồm các hạng mục thông dụng như đế nướng BBQ hoặc đế cột đèn lớn hơn.

DÂY NHÔM

Thoạt nhìn, một số dây có vẻ bằng đồng có thể thực sự là nhôm. Nếu bạn rút dây hoặc cáp cũ ra có màu bạc, bạn có thể kiểm tra chúng để xem chúng có phải là nhôm hay không. Nếu chúng không có từ tính, chúng có thể là nhôm.

Giữ dây nhôm tách biệt với dây đồng của bạn khi mang chúng vào bãi phế liệu. Mặc dù dây nhôm không có giá trị bằng đồng nhưng nó vẫn có giá trị tái chế.

MÁNG XỐI NHÔM / VÁCH NGĂN

Máng xối hoặc vách ngăn bằng nhôm khá phổ biến được tìm thấy ở bãi phế liệu. Những vật dụng này thường do tổng thầu, thợ lợp mái hoặc người thu gom khi họ bắt gặp những vật dụng này khi làm việc.

VÀNH NHÔM

Vành nhôm thường thấy trên ô tô và xe tải. Đảm bảo phân loại vành nhôm khỏi các loại phế liệu nhôm khác. Để tối đa hóa khoản thanh toán của bạn, hãy đảm bảo tháo các dây buộc cao su hoặc các trọng lượng bánh xe chì ra khỏi vành trước khi mang chúng vào.

NHÔM BẨN

Nhôm bẩn là bất kỳ loại nhôm nào có gắn thép, cao su hoặc nhựa. Nếu có trọng lượng chì hoặc bu lông thép được gắn vào các vật phẩm, thì điều này cũng được coi là “bẩn”. Khi các bãi phế liệu nhìn thấy vật liệu không phải nhôm được gắn hoặc trộn với nhôm “sạch” mà bạn đang cố bán, bạn sẽ không nhận được “giá sạch” cho nó.

Có thêm sức lao động gắn liền với bất kỳ phế liệu nhôm nào phải được làm sạch bởi các công nhân thu gom phế liệu. Đó là lý do tại sao bạn sẽ phải nhận cái “giá bèo bọt” khi mang những món đồ có chất liệu khác được gắn với nhôm. Nó thường chỉ có giá trị bằng khoảng một nửa giá kim loại “sạch” vì cần nhiều lao động hơn để tái chế kim loại đúng cách.

SẴN SÀNG ĐỂ TÁI CHẾ PHẾ LIỆU NHÔM CỦA BẠN?

Bạn có phế liệu nhôm muốn tái chế? Hãy để Phúc Lộc Tài giúp đỡ! Chúng tôi rất vui được giúp bạn tái chế tất cả các phế liệu kim loại màu của bạn.

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài