Làm thế nào để tước dây đồng cho phế liệu

Dây đồng sáng bên trong dây cáp đồng có thể là một vật liệu rất được tìm kiếm khi loại bỏ và tái chế. Với giá đồng phế liệu có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền từ việc bán đồng bên trong dây đồng, những người làm việc với vật liệu này, chẳng hạn như thợ điện, công ty và cá nhân, ngày càng có nhiều khả năng tìm kiếm những cách tốt nhất để kiếm được tiền tốt cho dây phế liệu của họ.

Do đó, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo và thủ thuật tốt nhất để giúp bạn lấy đồng từ dây phế liệu của mình ở tình trạng tốt nhất để bán.

Đánh giá nguồn cung cấp của bạn trước khi mua bất cứ thứ gì

Làm thế nào để tước dây đồng cho phế liệu

Trước khi bạn chạy ra ngoài để lấy dụng cụ tuốt dây đắt tiền để loại bỏ đồng khỏi bọc cách điện của nó, hãy đảm bảo rằng bạn tính toán lượng đồng mà bạn thực sự sẽ xử lý một cách thường xuyên. Nếu bạn chỉ định loại bỏ dây đồng trong một trường hợp vì gần đây bạn đã lắp đặt các thiết bị điện mới hoặc thứ gì đó tương tự, thì không có lý do gì khi đầu tư nhiều tiền vào một công cụ mà bạn sẽ không sử dụng lại.

Tuy nhiên, nếu bạn định cạo bỏ dây đồng thường xuyên, bạn có thể muốn đầu tư vào các công cụ tốt hơn, nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số cách thay thế rẻ hơn để loại bỏ dây phế liệu đồng của bạn.

Cảnh báo tước dây đồng

Điều đầu tiên, một thông tin mà chúng tôi muốn bạn rút ra từ bài viết này là bạn không bao giờ được tước lớp cách điện khỏi dây thép vụn bằng cách đốt nó hoặc đốt nóng quá mức lớp cách điện để loại bỏ nó khỏi đồng. Điều này không chỉ gây ô nhiễm môi trường với khói, hành động làm nóng lớp cách nhiệt có nghĩa là nó có thể đánh dấu đồng và hạ cấp đồng và giảm giá bán do cặn nhựa.

Giúp việc rút dây đồng dễ dàng hơn

Có những cách khác mà bạn có thể thực hiện tước dây dễ dàng hơn mà không làm cháy dây. Sử dụng nhiệt là một lựa chọn, nhưng không phải là nhiệt tập trung mà quá trình đốt cháy sẽ tạo ra. Thay vào đó, hãy đặt vật liệu cách nhiệt trong hộp đen và sử dụng ánh nắng mặt trời hoặc lò nướng nhiệt độ thấp để làm nóng và làm mềm vật liệu cách nhiệt để vật liệu cách nhiệt dễ uốn hơn. Điều này sẽ giúp cho việc loại bỏ lớp cách nhiệt sau đó dễ dàng và nhanh chóng hơn bằng dụng cụ bào hoặc dao cạo cầm tay.

Nếu bạn đang xử lý số lượng lớn dây đồng, có thể cần thận trọng đầu tư vào một máy, chẳng hạn như máy tuốt dây, để làm cho quá trình đơn giản hơn nhiều. Nếu bạn mua một chiếc máy, bạn nên biết kích thước và loại dây đồng mà nó có thể cuộn để có thể làm việc hiệu quả. Vì điều này đẩy nhanh quá trình, nên có hai thùng chứa để lưu trữ đồng và phế liệu cách nhiệt sẽ giúp tránh rác rời dễ dàng hơn.

Máy tuốt dây đồng phế liệu giá rẻ

Tôi nên sử dụng công cụ nào cho số lượng dây mà tôi có?

Làm thế nào để tước dây đồng cho phế liệu

Khi bạn đã biết mình sẽ loại bỏ bao nhiêu dây đồng mỗi tháng, bạn sẽ dễ dàng tìm ra công cụ nào mình nên sử dụng hoặc đầu tư vào. chỉ dải dây có độ dày của một cây bút.

Dưới 45kg một tháng

Nếu bạn đang xử lý số lượng dây đồng khá nhỏ trong một tháng, thì công cụ hiệu quả và thích hợp nhất để sử dụng là một lưỡi dao cạo hoặc dao cạo cầm tay vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nếu bạn không đầu tư vào một công cụ đắt tiền hơn. Mặc dù có thể tốn nhiều thời gian hơn để tước dây bằng tay, nhưng nếu bạn không xử lý một khối lượng lớn vật liệu, bạn sẽ không cần thiết phải mua một công cụ lớn hơn. Đảm bảo đeo găng tay bảo vệ và cắt vật liệu ra khỏi người khi sử dụng dao cạo hoặc máy thoát y cầm tay.

Từ 45kg đến 500kg một tháng

Khi xử lý số lượng dây đồng lớn hơn, một dụng cụ tước dây trên mặt bàn sẽ là công cụ tốt nhất để sử dụng. Có một số nhãn hiệu khác nhau có sẵn để mua và bạn cũng có thể tự làm nếu bạn cảm thấy tin tưởng. Đây là thời điểm tuyệt vời để nói chuyện với những người cạo sửa khác để tìm hiểu những gì họ sử dụng vì một số người có thể có nhiều kinh nghiệm hơn với một thương hiệu hoặc muốn giới thiệu một công cụ nhất định.

Trên 500kg một tháng

Nếu bạn đang cạo và tuốt một lượng lớn dây đồng, bạn nên đầu tư vào dụng cụ tuốt dây điện; một vũ công thoát y chạy bằng động cơ có thể làm cho công việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Mặc dù chúng có thể đắt hơn, nhưng số lượng dây đồng bạn sẽ loại bỏ rất có thể sẽ trả được chi phí. Một lần nữa, nếu bạn không chắc chắn về số lượng dây mà bạn sẽ xử lý hàng tháng hoặc nếu đây là lần xử lý một lần, chúng tôi khuyên bạn không nên đầu tư vào công cụ này nhưng nếu bạn biết rằng bạn sẽ xử lý số lượng lớn dây một cách thường xuyên, sau đó nó chắc chắn sẽ đáng giá.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài