Lý do nên bán cho nơi thu mua nhôm phế liệu uy tín?

thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm là một trong những ngành kinh doanh. Mang lại nhiều lợi ích tích cực cho cuộc sống con người cũng như môi trường tự nhiên. Những vật dụng bằng nhôm sau một quá trình sử dụng bị hư hỏng, bị loại thải hoàn toàn có thể đem đi tái chế. Việc thu mua nhôm phế liệu mang lại những lợi ích cụ thể như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình thức kinh doanh này.

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu Nhôm giá cao

Nhôm là một trong số những kim loại có tính chất bền, nhẹ, mềm, dễ dàng uốn nắn. Chúng mang tính ứng dụng rất cao trong đời sống hằng ngày của con nguời hiện nay. Vì vậy, chất liệu nhôm có mặt rất nhiều xung quanh chúng ta. Nhôm được làm thành đồ dùng, vật dụng nhà bếp chẳng hạn như: nồi nhôm, chảo nhôm,…

Ngoài ra, nhôm được gia công làm các cửa sổ, khung cửa, đồ dùng gia đình,… Nhôm còn được sử dụng để chế tạo ra những chi tiết máy móc của tàu hỏa, ô tô, máy bay,… Và nhôm còn có nhiều công dụng hữu ích khác nữa. Vì những lý do đó mà chúng rất có giá trị. Các loại phế liệu nhôm cũng được nhiều đơn vị thu mua lại với giá thành cao. Phúc Lộc Tài chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thu mua phế liệu nhôm uy tín nhất hiện nay.

Lý do nên bán cho nơi thu mua nhôm phế liệu uy tín?

Như chúng ta đã biết, nhôm phế liệu có thể mang đi tái chế lại. Vì vậy, quý khách không nên vứt thùng rác hay chôn lấp chúng. Một giải pháp tốt nhất đó là bán cho các nơi chuyên thu mua nhôm phế liệu để tái chế lại. Việc tái chế nhôm được coi là tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua sản phẩm nhôm mới. Ngoài ra, còn mang đến rất nhiều lợi ích khác cho đối tác, quý khách hàng:

Tiết kiệm nhôm trong tự nhiên

Khai thác nhôm trong tự nhiên quá mức sẽ làm cho nguồn tài nguyên quốc gia bị cạn kiệt và bị ô nhiễm môi trường. Việc tái chế nhôm phế liệu chính là một biện pháp chống sự lãng phí và góp phần tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia.

Thêm thu nhập cho mọi người

Bạn đã biết phế liệu nhôm bao nhiêu 1kg chưa? Tùy theo từng loại mà giá 1kg nhôm phế liệu có thể lên đến con số vài chục ngàn. Nếu quý khách hàng có khối lượng lớn phế liệu nhôm thì sẽ thu về một khoảng kha khá từ việc mua bán nhôm phế liệu.

Giảm chi phí cho việc chôn lấp phế liệu

Việc bán các loại nhôm cho những nơi mua bán uy tín có thể tiết kiệm chi phí xử lý môi trường và xây dựng bãi chôn lấp phế liệu. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng nói riêng, cho môi trường xã hội nói chung.

Bảo vệ môi trường

Nhôm phế thải nếu không được bán cho các đơn vị phế liệu xử lý thì chúng sẽ bị thải ra ngoài tự nhiên. Quá trình oxy hóa sẽ gây ra ô nhiễm nguồn nước, đất và môi trường sống. Lượng khí thải từ nhôm ra môi trường có thể gây nên hiệu ứng nhà kính. Từ đó, dẫn đến ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe con người.

Nếu không gian của bạn đang tồn tại một lượng nhôm phế liệu thì nên nhanh chóng tìm đến địa chỉ uy tín để thu gom càng sớm càng tốt nhé.

Giải quyết công ăn việc làm

Việc thu mua các loại nhôm không còn sử dụng, xử lý và tái chế chúng sẽ tạo việc làm cho nhiều người. Như công việc phân loại, thu gom, đóng gói nhôm,… Qua đó, góp phần vào vấn đề an sinh của xã hội.

Chính vì vậy, nếu quý khách có nhôm cần thanh lý hãy liên hệ ngay với đơn vị uy tín thu mua với giá cao. Không chỉ mang lại nguồn thu nhập cho cá nhân mà còn mang lại lợi ích to lớn cho xã hội.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Đối với từng địa điểm thu mua mà mức giá sẽ khác nhau, sự chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như : tình trạng mặt hàng, địa điểm thu mua,… Phúc Lộc Tài cam kết luôn thu mua nhôm phế liệu với giá cao nhất thị trường, cụ thể đó là :

  • Nhôm loại 1: Đây là loại nhôm đặc nguyên chất, không có pha lẫn kim loại nào khác. Nó thường được lấy ra ở trong các thiết bị, dụng cụ cao cấp. Loại này Phúc Lộc Tài chúng tôi thu mua với giá 60.000 đến 90.000 đồng 1Kg.
  • Nhôm loại 2: Là hợp kim nhôm từ những công trình xây dựng, chi tiết cơ khí không còn dùng dến,… Vì đây là hợp kim, đã bị hòa lẫn với vài kim loại khác nên sẽ được thu mua giá thấp hơn loại 1 là 50.000 đến 75.000 đồng 1Kg.
  • Nhôm loại 3: Đây là các vụn, mạt nhôm, những chi tiết thành phần nhôm nhỏ được lấy ra từ đồ gia dụng. Vì vậy, giá chúng tôi thu mua giá vào khoảng 30.000 đến 60.000 đồng 1Kg.
  • Bột nhôm: Bột nhôm được đánh có mức giá thu mua khá thấp. Và thấp nhất trong số các loại nhôm phế liệu. Bột nhôm mức giá được Phúc Lộc Tài thu mua là 9.500 đồng/1kg.
  • Nhôm dẻo: Nhôm dẻo phế liệu thu mua mức giá dao động từ 40.000 đến 55.000 đồng/1Kg.
  • Nhôm máy: Nhôm máy phế liệu mua vào dao động từ 35.000 – 50.000 đồng/1Kg.

Thu mua nhôm phế liệu giá cao ở đâu?.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động thu mua nhôm phế liệu giá cao trên thị trường. Chính vì vậy, sẽ có quá nhiều thông tin sai sự thật và sự cạnh tranh diễn ra giữa các nơi. Việc lựa chọn một địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín đòi hỏi quý khách tìm hiểu kỹ càng từ nhiều nguồn. Phế Liệu Phúc Lộc Tài luôn không ngừng phấn đấu giữ vững mục tiêu để mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài