Nhôm: Kim loại công nghiệp có thể tái chế nhiều nhất

Nhôm: Kim loại công nghiệp có thể tái chế nhiều nhất

Sai lầm phổ biến trong thế giới xây dựng là phế liệu nhôm không thân thiện với môi trường, tuy nhiên với sự tập trung nhiều vào môi trường trong những năm gần đây, hiện đã có nhiều nghiên cứu để chỉ ra điều ngược lại.

Mặc dù đã có 1 tỷ tấn nhôm được sản xuất trong vòng 100 năm qua, nhưng 75% lượng nhôm khổng lồ này vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.

Bây giờ chúng ta biết phần lớn kim loại có nguồn gốc tự nhiên và có khả năng tái chế cao. Trong bối cảnh vật liệu kim loại xây dựng thường được kết hợp với máy móc hoặc kết cấu công nghiệp nặng và điều này tạo ra giả định về tác động tiêu cực đến môi trường. Trên thực tế, nhôm là một trong những kim loại thân thiện với môi trường nhất trên trái đất, đây là một phần nguyên nhân khiến kim loại này trở thành nguyên tố kim loại phong phú nhất trong vỏ trái đất. Không chỉ vậy, nhôm có thể được tái chế vô hạn để tạo ra sản phẩm giống hệt nhau.

Những lợi thế khác của việc sử dụng nhôm là gì? 

Thêm vào giá trị môi trường là thực tế là nhôm có khả năng chống ăn mòn. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu thay thế kim loại bị ăn mòn hoặc bị hư hỏng, giảm số lần lắp đặt lại và lãng phí vật liệu. Yếu tố này được Empire State Building tin tưởng và đưa vào thực tế, phần lớn được làm bằng nhôm.

Tòa nhà Empire State là công trình kiến ​​trúc đầu tiên sử dụng nhôm cho các cấu trúc chính như vậy. Độ bền của kim loại, tính linh hoạt để phù hợp với các cấu hình phức tạp và khả năng chống ăn mòn đã khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho công trình xây dựng năm 1930. Ngày nay, việc các tòa nhà chọc trời hoán đổi khung cửa sổ bằng thép lấy nhôm ngày càng phổ biến, ủng hộ phương án hiệu quả về nhiệt.

Lãnh đạo Thiết kế Năng lượng và Môi trường (LEED) , một trong những hệ thống đánh giá công trình môi trường được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới, tán thành nhôm. Các chương trình chứng nhận tòa nhà giúp các khu dân cư đủ tiêu chuẩn là tòa nhà ‘xanh’ lành mạnh, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Có một số yếu tố góp phần xác định cách xếp hạng của bất động sản với LEED, vật liệu được sử dụng là yếu tố đóng góp lớn và nhôm giúp các tòa nhà đủ điều kiện cho trạng thái xây dựng xanh của LEED.

 Các tùy chọn màu sắc khi chọn một thiết kế nhôm là gì?

Ngoài việc có hiệu suất nhiệt về mặt của nó, phe lieu nhom thể hiện một loạt các màu sắc linh hoạt. Do màu sắc và thiết kế chắc chắn có thể chịu được các cấu trúc phức tạp hơn các vật liệu khác, các kiến ​​trúc sư đã sử dụng nhôm để tối đa hóa nguồn lực sáng tạo.

 Sơn tĩnh điện Polyester, lớp hoàn thiện khung phổ biến nhất cho nhôm, không gây hại cho môi trường vì quá trình này không liên quan đến việc thải các chất ô nhiễm có hại vào không khí.

Vì những lý do này, cửa nhôm gấp đôi , cửa trượt và hệ thống kính mái hiện đại được thiết kế cẩn thận , nhờ vào khung nhôm cách nhiệt mỏng của chúng.

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài