Quy trình tái chế phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu Quận 6 giá cao

Là nguyên tố kim loại phổ biến thứ hai trong lớp vỏ Trái đất sau silicon, nhôm là một kim loại công nghiệp tương đối mới, được sản xuất cho mục đích thương mại chỉ hơn 100 năm. Kim loại nặng khoảng 1/3 so với đồng hoặc thép, dễ uốn, dễ uốn, có khả năng chống ăn mòn và độ bền tuyệt vời, đồng thời có thể dễ dàng gia công và đúc. Được đo bằng giá trị hoặc số lượng, việc sử dụng nhôm vượt xa bất kỳ kim loại nào khác ngoại trừ sắt và nó đã được chứng minh là quan trọng trong hầu hết các phân khúc của nền kinh tế toàn cầu. Một số ứng dụng quan trọng của kim loại nhôm bao gồm vận chuyển (máy bay, xe tải, toa xe lửa, tàu biển, v.v.), đóng gói (lon, giấy bạc, v.v.), hàng tiêu dùng lâu bền (thiết bị, dụng cụ nấu ăn, v.v.), xây dựng (cửa sổ , cửa ra vào, vách ngăn, v.v.), đường dây tải điện, máy móc,

Tái chế nhôm là một thực tế phổ biến từ đầu những năm 1900 và việc thu hồi kim loại từ phế liệu đã trở thành một thành phần quan trọng của ngành công nghiệp trong thời hiện đại. Tuy nhiên, quá trình này là một hoạt động ít nổi tiếng cho đến cuối những năm 1960, khi việc tái chế lon nước giải khát bằng nhôm cuối cùng đã được công chúng biết đến. Các nguồn tái chế nhôm phế liệu bao gồm – ô tô, thiết bị gia dụng, cửa sổ và cửa ra vào, và các sản phẩm khác. Tuy nhiên, trong kịch bản ngày nay, việc tái chế lon nhôm dường như có tầm quan trọng cao nhất.

Trên thực tế, khả năng tái chế dễ dàng là một trong những yếu tố chính dẫn đến sự thành công và gia tăng sử dụng nhôm trên toàn thế giới. Tái chế đã được chứng minh là rất có giá trị – cả về mặt kinh tế và sinh thái – đến mức việc phục hồi và tái chế đã trở thành một ngành công nghiệp riêng. Ngày nay, ngành công nghiệp nhận ra tầm quan trọng, giá trị và sự dễ dàng của việc tái chế nhôm và đã đầu tư rất lớn để phát triển một số lượng lớn các trung tâm tái chế trên khắp thế giới.

Quy trình tái chế phế liệu nhôm

Các loại / Phân loại phế liệu nhôm

Các loại và loại phế liệu nhôm khác nhau được sử dụng cho mục đích tái chế và thu hồi nhôm nguyên chất từ ​​phế liệu. Đưa ra trong bảng dưới đây là một số loại / loại nhôm quan trọng được sử dụng trong tái chế

Quy trình tái chế phế liệu nhôm

Ngành tái chế phế liệu nhôm được đặc trưng bởi các công ty phù hợp với một trong các hồ sơ sau – –

  • Các nhà sản xuất nhôm lớn, tích hợp và các nhà sản xuất sản phẩm rèn độc lập (được định hình để sử dụng cho sản phẩm cuối cùng).
  • Các nhà sản xuất phôi hợp kim đặc điểm kỹ thuật thứ cấp.
  • Các nhà xử lý thu phí thu hồi kim loại cho các nhà sản xuất mà không có quyền sở hữu đối với cặn hoặc phế liệu có thể thu hồi được.

Tái chế phế liệu nhôm có thể được thực hiện theo nhiều cách hoặc quy trình khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu đầu vào, cơ sở vật chất sẵn có và đầu ra mong muốn. Tái chế nhôm có thể liên quan đến ít nhất một trong các …

Tái chế nhôm – Một số sự kiện & số liệu

Một số sản phẩm nhôm dễ tái chế, trong khi những sản phẩm khác thì không. Ví dụ, lá nhôm được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để đóng gói các bữa ăn đông lạnh đã chuẩn bị sẵn không dễ tái chế. Ngược lại, lon nước giải khát bằng nhôm là loại dễ tái chế nhất. Năm 1998, khoảng 64 tỷ trong số 102 tỷ lon nhôm được sử dụng đã được tái chế. Tuy nhiên, tỷ lệ tái chế 63 % này là thấp khi so sánh với một số quốc gia khác. Nhật Bản dẫn đầu với 79% lon nước giải khát bằng nhôm đã qua sử dụng được tái chế. Brazil đứng thứ hai trong danh sách với 77%. Ở Nhật Bản, động lực chính cho việc tái chế là do thiếu các địa điểm đổ rác, trong khi ở một số nước đang phát triển, nó đang bị thúc đẩy bởi tình trạng thất nghiệp lan rộng.

Ở Brazil, nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao, việc tái chế lon nước giải khát bằng nhôm đã trở thành một nguồn việc làm chính. Theo một ước tính, khoảng 150.000 người Brazil kiếm sống bằng cách thu gom và mang lon nước giải khát đến các trung tâm tái chế, nhờ đó kiếm được 200 USD/tháng, so với mức lương tối thiểu 81 USD/tháng. Hệ thống đã phát triển ở Brazil để tái chế lon nhôm hiện đang cung cấp việc làm cho nhiều người hơn cả ngành công nghiệp ô tô.

Mặc dù tỷ lệ tái chế lon cao, nhưng tỷ lệ tái chế nhôm chung trên toàn thế giới không cao. Ở Mỹ, tỷ lệ phế liệu trong sản xuất nhôm năm 1998 là 33%. Khoảng một nửa trong số này là từ phế liệu, được tạo ra tại các nhà máy sản xuất một số sản phẩm nhôm. Điều này có nghĩa là lượng nhôm thu hồi từ các sản phẩm tiêu dùng là khá nhỏ. Lý do chính cho điều này là việc đầu tư nhôm vào ô tô và máy bay là tương đối gần đây, do đó hạn chế số lượng hiện có để tái chế.

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài