Tại sao giá đồng không thể duy trì ở mức thấp lịch sử

Tại sao giá đồng không thể duy trì ở mức thấp lịch sử

Giá đồng phế liệu – được sử dụng trong mọi thứ, từ chip máy tính, máy nướng bánh mì đến hệ thống điện và điều hòa không khí – đã giảm gần một phần ba kể từ tháng Ba. Các nhà đầu tư đang bán ra vì lo ngại rằng suy thoái kinh tế toàn cầu sẽ làm giảm nhu cầu đối với một kim loại đồng nghĩa với tăng trưởng và mở rộng.

Tại sao giá đồng không thể duy trì ở mức thấp lịch sử

Bạn sẽ không thể biết được điều đó khi nhìn vào thị trường ngày nay, nhưng một số công ty khai thác và nhà giao dịch kim loại lớn nhất đang cảnh báo rằng chỉ trong một vài năm tới, một sự thiếu hụt lớn sẽ xuất hiện đối với kim loại quan trọng nhất thế giới – một trong số đó có thể kìm hãm tăng trưởng toàn cầu, gây ra lạm phát bằng cách tăng chi phí sản xuất và làm cho các mục tiêu khí hậu toàn cầu đi chệch hướng. Sự suy thoái gần đây và tình trạng đầu tư ít diễn ra sau đó chỉ đe dọa làm cho nó trở nên tồi tệ hơn.

John LaForge, trưởng bộ phận chiến lược tài sản thực tại Wells Fargo, cho biết: “Chúng tôi sẽ nhìn lại năm 2022 và nghĩ rằng“ Rất tiếc ”. Hãy thấy thế giới đang thay đổi rõ ràng. Nó sẽ được điện khí hóa và nó sẽ cần rất nhiều đồng. “

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài