Thu mua hợp kim

Thu Mua  Hợp Kim  các loại : Niken, xi mạ vàng, bạc, điện tử giá cao nhất thị trường. Để có thể trở thành một công ty có sức mua phế liệu hợp kim giá cao và số lượng lớn như hiện nay chúng tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn của những năm khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhưng từng thành viên trong chúng tôi luôn một lòng muốn phát triển lên một tầm cao mới.

Chúng tôi thu mua phế liệu hợp kim trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận: quận gò vấp, quận thủ đức, quận tân bình, quận 10, quận 9, quận 4,quận 8, quận 7, quận 6, quận 5,  Vũng tàu, đà nẵng, cà mau, vĩnh long, long an, bến tre..

Images (2) Copy

Công ty chúng tôi hiện đang thu mua phế liệu hợp kim với giá cao nhất trên thị trường Việt Nam, để có thể trở thành một công ty có sức mua phế liệu hợp kim giá cao và số lượng lớn như hiện nay chúng tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn của những năm khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhưng từng thành viên trong công ty  luôn một lòng muốn phát triển công ty lên một tầm cao mới.

Hợp kim là gì?

Hợp kim là dung dịch rắn của nhiều nguyên tố kim loại hoặc giữa nguyên tố kim loại với nguyên tố phi kim. Hợp kim mang tính kim loại (dẫn nhiệt cao, dẫn điện, dẻo, dễ biến dạng, có ánh kim…).

Dung dịch rắn là hỗn hợp nóng chảy sau đó để nguội mà thành.

Cấu trúc tinh thể của hợp kim:hợp kim là loại đa tinh thể. Nó sẽ gồm các tinh thể nhỏ, nguyên tố này có thể được thay thế trong mạng tinh thể của một tinh thể của nhóm nguyên tố khác. Như vậy cấu trúc tinh thể có thể phức tạp.

Nwe1435224980 Copy

Tại sao nên chọn công ty thu mua phế liệu hợp kim của công ty chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mua phế liệu hợp kimvới giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Luôn luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển nghề thu mua phế liệu hợp kim dài lâu. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng cho dù địa điểm thu mua phế liệu tại Bình Dương hay đồng nai, biên hòa, long khánh… bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên làm chuyên nghiệp, nhiệt tình nhiều năm trong nghề.

Cam kết dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim: Mức giá tốt nhất – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chu đáo – Nhiệt tình!

Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo thu mua hợp kim phế liệu với giá cao nhất thị trường.

Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện.

Không ngại số lượng phế liệu hợp kim: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng phế liệu ít hay nhiều

Luôn lấy uy tín làm trên hết.

Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua sắt, nhôm, inox, hợp kim và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lấp mặt bằng ….

Đến với Công ty thu mua phế liệu hợp kim  khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ Tâm làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim

Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại phế liệu của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….vv

– Thu mua đồng phế liệu, INOX , ĐỒNG, NHÔM, SẮT, THÉP,chì hợp kim…

– Thu mua hợp kim các loại:  XE TẢI HẾT HẠN SỬ  DỤNG.

– Thu mua nhôm các loại : vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.

– Thu mua sắt thép các loại: sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

– Phế liệu, hàng tồn kho như: Đồng, Nhôm, inox, Sắt, Thép, tôn, đồng nát, sắt vụn, Nhựa, gan, chì, kẽm, thau, Thiếc, Nhà xưởng, sắt tận dụng, khung nhà xưởng, nhà tiền chế. …

CÁC BƯỚC THU MUA PHẾ LIỆU HỢP KIM VÀ THANH TOÁN

Bước 1: Chúng tôi nhận thông tin hợp kim phế liệu từ khách hàng và xuống tận kho phế liệu để xem hàng. Mọi địa điểm từ tphcm, đồng nai, bình dương, long khánh, biên hòa…. đến tận Cà mau.

Bước 2: Dựa trên chủng loại hợp kim và giá thị trường tại tphcm, đồng nai, bình dương, long khánh, biên hòa…. và tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Khi khách hàng đồng ý giá cả, Chúng tôi tiến hành thu mua phế liệu hợp kim của khách hàng.

Bước 3: Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại phế liệu hợp kim đồng nhôm sắt thép… Vì vậy việc giám định phế liệu luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin vềphế liệu hợp kim, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tại kho phế liệu khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

Công ty Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua.

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .

Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.

LỜI KẾT

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình nhất.

Chúng tôi cam kết  thu mua phế liệu giá cao sát với giá thị trường , không ép giá

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của chúng tôi và tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.