Thu mua phế liệu inox tại TPHCM uy tín, giá cả hợp lý

Thu mua phế liệu inox tại TPHCM uy tín

đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu của người dân, các doanh nghiệp, các công trình, các xưởng sản xuất thải ra môi trường hàng ngàn tấn phế liệu.

Thu mua phế liệu inox tại TPHCM uy tín

Những phế liệu với đủ chủng loại nếu không được thu gom, dọn dẹp sạch sẽ ngay thì không những gây chiếm diện tích mà còn làm ô nhiễm môi trường.

Những doanh nghiệp nếu có phế liệu số lượng lớn thì hãy thanh lý ngay cho chúng tôi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu của quý doanh nghiệp, Việt Đức thu mua đa dạng các loại phế liệu:

Thu mua phế liệu nhôm: chúng tôi thu mua nhôm các loại nhôm dẻo, nhôm đà, nhôm cứng.. phế liệu nhôm được công ty Việt Đức thu mua với giá cao, có xe vận chuyên tận nơi và nhân viên thu mua nhanh gọn cho quý khách.

-Thu mua phế liệu chì: công ty nhận thu mua phế liệu chì với số lượng lớn không giới hạn, có hợp đồng thu mua lâu dài cho quý khách.

Thu mua phế liệu inox: chuyên thu mua phế liệu  inox 316, inox 304, inox 201, 430 và ba zớ inox, chúng tôi thu mua inox không ngại số lượng.

– Thu mua vải phế liệu : chuyên thu mua vải vụn, vải cây, vải khúc, vải công nghiệp bỏ đi với giá cao tạo nguồn thu nhập cho các cơ sở sản xuất quần áo

-Thu mua phế đồng: chúng tôi thu mua phế liệu đồng công nghiệp với giá cao để phục vụ cho ngành tái chế và xuất khẩu

-Thu mua phế liệu sắt thép: công ty thu mua sắt công trình, thu mua sắt nhà xưởng

-Thu mua phế liệu hợp kim: trong hợp kim có rất nhiều hợp chất cu, Fe, zn,..nên giá phế liệu hợp kim rất cao, chúng tôi thu mua hợp kim dể đem tái chế thành sản phẩm có ích phục vụ cho cuộc sống của chúng ta.

– Thu mua phế liệu giấy: Việt Đức thu mua phế liệu giấy rất đa dạng từ giấy báo, giấy a4 đến những bìa các tông bỏ đi để phục vụ ngành tái chế.

-Thu mua phế liệu nhựa: chúng tôi thu mua nhựa dẻo, nhựa cứng …

thu mua phế liệu tại quận 1 untitled-11

Thu mua phế liêu inox tại TPHCM là dịch vụ thu mua uy tín, giá cả hợp lý nhất cho quý khách:

Có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu hiện nay, nơi nào cũng thu mua với giá cạnh tranh khác nhau, dịch vụ thu mua chuyên nghiệp . Nhưng làm sao để biết dịch vụ thu mua của cơ sở nào chất lượng, vậy dựa vào những tiêu chí nào để bạn đánh giá dịch vụ đó chất lượng

Thời gian hoạt động của công ty dịch vụ thu mua phế liệu đó

Dựa vào thời gian hoạt động bạn có thể tin tưởng được phần nào, vì những công ty hoạt động lâu năm là những công ty được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nhiều vì nếu không được khách hàng lựa chọn thì cơ sở đó đã phá sản từ lâu. Thu mua phế liệu Việt Đức với hơn 10 năm gắn bó với nghề thu mua phế liệu, khách hàng đến với chúng tôi đều là những doanh nghiệp lớn, chúng tôi thu mua với tác phong chuyên nghiệp, thu mua nhanh gọn, giá phải chăng, thu mua tận nơi luôn được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm vào dịch vụ của công ty Việt Đức

Công ty thu mua phế liệu chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất tại mọi địa bàn. Ngay khi có thông tin về nguồn phế liệu thanh lý của quý khách chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và ký hợp đồng mua bán. Chúng tôi cam kết. Thu mua với giá cao nhất, không ép giá, không ngại số lượng ít, tự tháo dỡ,  vận chuyển, mua bán nhanh gọn, thanh toán ngay.

Luôn đồng hành cùng quý khách hàng từ những ngày dịch vụ thu mua phế liệu còn chưa phổ biến, chúng tôi thu mua phế liệu giá cao tận nơi khi có thông tin của quý khách hàng  .

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: Lầu 6 Số 349 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Website: phelieumiennam.net
Email: phelieuvietduc@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài