Thu mua phế liệu sắt thép giá cao

Thu mua phế liệu Sắt thép là gì? Thép là hợp kim với thành phần chính là sắt (Fe), với cacbon (C), từ 0,02% đến 2,14% theo trọng lượng, và một số nguyên tố hóa học khác.
Cơ sở thu mua phế liệu Việt Đức chuyên thu mua sắt thép phế liệu tại tphcm với giá cao cạnh tranh nhất khu vực, Thu mua phế liệu Việt Đức có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ giúp quý khách xử lý các loại phế liệu một cách vô cùng nhanh chóng. Không giới hạn số lượng, quý khách có nhu cầu thanh lý bao nhiêu Thu mua phế liệu Việt Đức đều có thể thu mua được.

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao chuyên thu mua Đồng, Nhôm, Inox, Sắt thép, Niken, hợp kim, Thiếc giá cao toàn quốc.

Sau quá trình đầu tư song song với việc phát triển theo nền kinh tế trong nước như hiện nay. Thu mua phế liệu Việt Đức tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước rằng Thu mua phế liệu Việt Đức là 1 công ty thu mua phế liệu có uy tín về thương hiệu và có đầy đủ nhân lực, vật lực để có thể thu mua phế liệu sắt thép với số lượng không giới hạn.

Thu mua phế liệu sắt thép, thu mua phe lieu sat thep,thu mua phế liệu giá cao,thu mua phe lieu gia cao
Để có một Việt Đức như ngày hôm nay là nhờ vào khả năng lãnh đạo sáng suốt của và đồng tâm một lòng, ham học hỏi của từng thành viên công ty.

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép tại TPHCM uy tín

Phế liệu sắt thép là nguồn hàng khá phổ biến tại TPHCM từ mọi công trình xây dựng rồi đến những công ty, các doanh nghiệp cơ khí đều có nguồn phế liệu loại này. Vì phế liệu rất phổ biến ngày nay cho nên có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang có dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép tại TPHCM trong số đó phải nói đến Việt Đức, Thu mua phế liệu Việt Đức với nhiều năm hoạt động linh vực thu mua phế liệu giá cao.

thu mua phe lieu gia cao, thu mua phế liệu giá cao

Việt Đức phân loại phế liệu khi thu mua phế liệu sắt thép

Xin quý khách thông cảm vì chúng tôi không thể báo giá chính xác lên website được do mặt hàng phế liệu trong nước chịu ảnh hưởng nhiều từ các đối tác nước ngoài. Giá phế liệu có thể thay đổi hàng ngày, hàng giờ như cổ phiếu vậy. Nhưng quý khách hãy yên tâm vì chúng tôi luôn thu mua phế liệu inox giá cao nhất ở HCM. Để có thể đưa ra một mức giá chuẩn nhất thì tại Việt Đức chúng tôi chia phế liệu inox làm 3 loại khác nhau với giá khác nhau.

Xem thêm: Thu mua phế liệu sắt giá cao

Thu mua phế liệu inox loại 1 (316, 304)

Đây chính là 2 loại phế liệu inox có giá trị cao nhất. Các loại phế liệu inox loại 1 này thường có ở các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại các vật dụng cao cấp.

Thu mua phế liệu inox giá cao HCM – Loại 1

Thu mua phế liệu inox loại 2 (201)

Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được trộn lẫn khá là công phu nhưng tỷ lệ % inox khá thấp nên giá thành inox loại 2 này thấp hơn so với inox loại 1. Inox 201 được mọi người ưa chuộng là do có độ bóng cao và giá thành rẻ.
Thu mua phế liệu inox giá cao HCM – Loại 2

Thu mua phế liệu inox loại 3 (430 và ba zớ inox)

Inox loại 3 hay còn gọi là inox hích (dùng cục nam châm để thử). Inox 430 là hợp kim giữa inox với thép. Inox loại 3 này thường được các công ty sản xuất, chế tạo các loại bàn ghế giá rẻ và số lượng lớn.
Thu mua phế liệu inox giá cao HCM – Loại 3

Do thị trường thu mua phế liệu tphcm luôn biến động về giá cả nên khi quý khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt thép xin hãy nhấc máy và gọi ngay cho Thu mua phế liệu Việt Đức để nhận được sự hướng dẫn tận tình từ nhân viên công ty Việt Đức.

Ngoài dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép Việt Đức hiện đang cung cấp:

– Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….

– Thu mua các loại kim loại : thu mua phế liệu đồng, sắt thép, thu mua phế liệu nhôm, inox .v..v…

– Thu mua hàng tồn kho, hàng hết đát, các loại vật tư nguyên vật liệu.

– Thu mua các loại sản phẩm bị hư, lỗi do quá trình sản xuất.

Quy trình – Cách thức thu mua phế liệu sắt thép và thanh toán

– Thu mua phế liệu Việt Đức tiếp nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng.
– Dựa trên từng chủng loại phế liệu (cũ, hết đát, Mới, thu mua phế liệu inox, kim loại các loại..) và giá thu mua phế liệu sắt thép thị trường tại thời điểm thu mua.
– Thu mua phế liệu Việt Đức sẽ thanh toán tiền hàng một lần ngay cho các khách hàng và hoa hồng khách hàng khi giới thiệu cho Việt Dức và tự tháo lắp vận chuyển nhanh nhất.
– Nguyên tắc thu mua của Thu mua phế liệu Việt Đức là tiếp cận nhanh với khách hàng, nhiệt tình, vui vẻ , không bao giờ ép giá khách hàng khi làm việc hợp tác và không ngại xa xôi.

Ở đâu thu mua phế liệu inox giá cao tại hcm?

Việt Đức là một doanh nghiệp hàng đầu trong thu mua phế liệu inox ở TP.HCM.

Giá thành thu mua phế liệu inox cao nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn và thật thà.

Cam kết, đảm bảo uy tín, chất lượng và nhanh chóng.

Giao tiền nhanh gọn, dưới nhiều hình thức theo nhu cầu của khách hàng.

Lý do quý khách nên chọn cơ sở của Thu mua phế liệu Việt Đức làm đối tác

  • Giá thu mua của Thu mua phế liệu Việt Đức đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.
  • Nhanh chóng, với trang thiết bị chuyên dụng. Thu mua phế liệu Việt Đức sẽ giúp quý khách thanh lý phế liệu một cách nhanh chóng nhất.
  • Không giới hạn số lượng, dù quý khách muốn thanh lý ít hay thanh lý số lượng lớn. Thu mua phế liệu Việt Đức đều có thể giúp quý khách.
  • Đối với những doanh nghiệp muốn thanh lý phế liệu với số lượng lớn.
  • Thu mua phế liệu Việt Đức luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Giàu kinh nghiệm: Thu mua phế liệu Việt Đức là một doanh nghiệp lâu năm trong ngành.

Định giá thu mua phế liệu inox như thế nào?

Xem thêm>> thu mua phe lieu sat