Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao, thu mua phế liệu dây điện cũ hoa hồng cao cho người giới thiệu. Bạn đang cần tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín thanh toán nhanh chống, thu gom gọn gàng. Công ty thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại tp HCM và các tỉnh như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Trà Vinh, Vũng Tàu. Và các tỉnh khác trên toàn Quốc, với phương châm thu mua với gia cao nhất hỗ trợ người bán tối đa. Là đối tác là bạn hàng lâu dài, hợp tác cùng nhau làm ăn. Đặc biệt công ty có chế độ hoa hồng, thưởng lễ tết cao cho các đại lý thu gom. Hãy liên hệ Đại Phát 【Uy Tín】【Điện thoại:  0937458989 Mr Đại – 0933788884 Mr PhátĐể được hỗ trợ và tư vấn thêm các chính sách của công ty.

Thu Mua Phế Liệu Sắt
Thu Mua Phế Liệu Sắt

Cơ sở thu mua phế liệu sắt thép giá cao ở HCM và các tỉnh lân cận【24/06/2024】

Trong tất cả các ngành công nghiệp hay bất cứ đâu trong đời sống hàng ngày chúng ta đều bắt gặp những sản phẩm, công cụ liên quan đến sắt, thép điều này nói lên sự quan trọng của chúng.

Việc máy móc hư hỏng hay sắt thép lâu ngày không sử dụng sẽ gặp tình trạng hoen rỉ và khả năng sử dụng không được cao. Chính vì lẽ đó, nhằm tiết kiệm tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên cũng như giúp giải quyết hiệu quả vấn đề tái chế sắt thép.

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép đã ra đời và đóng một vai trò hết sức tích cực trong nền công nghiệp nước nhà và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các cá nhân, doanh nghiệp trên khắp đất nước hình chữ S. Để giúp bạn hiểu hơn nữa Phế liệu Đại Phát sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết nhất những thứ liên quan đến vấn đề này.

Giá sắt vụn bao nhiêu đồng 1kg【24/06/2024】

Giá sắt vun bao nhiêu, giá sắt vụn hôm nay bao nhiêu. Sắt vụn là một trong những loại phế liệu sắt thép kho thu gom. Do sắt vụ thường nhỏ li ti hoặc những thành phần sắc nhọn. Trong sắt vụn thường chứa mạt sắt. Những thành phần này bạn phải có giải pháp thu gom tốt để tránh ảnh hưởng đến môi trường.

Hiện nay giá sắt vụn được niêm yet mới nhất tại Đại Phát【24/06/2024】 Với giá như sau:

Giá Sắt vụn 8.000 – 12.000 / kg

Nếu bạn có phế liệu sắt vụn hãy liên hệ ngay Đại Phát nhé

Phế liệu sắt thép là gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản khái niệm này như sau: Phế liệu sắt thép là những nguyên vật liệu hay những loại máy móc, sản phẩm hư hỏng được làm từ sắt thép, chúng một phần là không sử dụng được nữa hoặc là những bộ phận được loại bỏ trong quá trình sản xuất tại các nhà máy, khu công nghiệp.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt【24/06/2024】

Phế Liệu Sắt Sắt đặc 9.000 – 20.000
Sắt vụn 8.000 – 12.000
Sắt gỉ sét 7.000 – 15.000
Bazo sắt 6.700 – 10.000
Bã sắt 5.000 – 7.500
Sắt công trình 11.000– 15.000
Dây sắt thép 5.000-7.500

Có thể bắt gặp chúng bất kỳ đâu trong cuộc sống như máy móc, thiết bị hư hỏng, bàn ghế, nồi niêu xoong chảo, quạt, hàng rào, các loại cửa, vật liệu công trình…

Phế liệu sắt thép không hề là thứ bỏ đi bởi khi được tái chế sẽ trở thành những sản phẩm mới mang giá trị cao mà không bị mất đi đặc tính của chúng. Việc thu mua phế liệu sắt thép còn giúp mang lại những hiệu quả kinh tế và đó cũng là xu hướng chung của các doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt thép lớn tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Phế liệu sắt thép có mấy loại?

Thu Mua Phế Liệu Sắt
Thu Mua Phế Liệu Sắt

Dựa vào tình trạng khác nhau cũng như kích thước hay độ mới của các sản phẩm mà thị trường thu mua phế liệu sắt thép phân chúng thành nhiều dạng khác nhau như:

 • Phế liệu sắt thép loại 1: Đây là những sản phẩm có dạng cây như sắt phi hoặc các loại U, I, H. Nhờ vào đặc tình không bị lẫn với tạp chất nên giá trị sử dụng cao và được thu mua với giá thành cao nhất.
 • Phế liệu sắt thép loại 2: Đây là những loại sắt vụn được cắt bỏ hoặc dư thừa trong quá trình sản xuất, xây dựng và thường có dạng khúc ngắn hoặc cũng có thể có kích thước lớn nhưng bị lẫn tạp chất, đất đá bê tông và giá trị sử dụng thấp.
 • Phế liệu sắt thép loại 3: Đây là loại có giá trị sử dụng cũng như giá thành thấp nhất bởi chúng chỉ là những vụn dư thừa sót lại trong quá trình tiện, phay, bào.

Lợi ích của việc thu mua phế liệu sắt thép?

Sự ngổn ngang, bừa bãi và mất cảnh quan thiên nhiên…là những thứ sẽ gây phiền hà và những ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh cũng như đời sống sinh hoạt của cá nhân, tập thể. Việc thu mua phế liệu sắt thép giá cao của các cơ sở doanh nghiệp sẽ giúp kích thích nhu cầu thị trường tăng cao và cũng như giúp cải thiện ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường. Đó là những lợi ích trước mắt, còn về sâu xa thì bạn cũng có thể hình dung được những sự hiệu quả như:

 • Bảo vệ tối đa việc khai thác tài nguyên sắt trong tự nhiên, giúp công việc khai phá và sản xuất được rút ngắn và tiết kiệm thời gian hơn cũng như cắt giảm được các khâu giúp hạn chế khí thải ra ngoài môi trường.
 • Tận dụng tối đa nguồn phế liệu bỏ đi cho những công việc khác và hạn chế ô nhiễm môi trường, hố chôn rác thải phế liệu và triệt tiêu môi trường gây bệnh.
 • Thu mua phế liệu còn mang lại nguồn thu nhập tích cực cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Thúc đẩy sự ra đời của cá doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt thép giá cao khắp cả nước, tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân.

Phế liệu sắt thép bao nhiêu tiền 1kg?

Với giá trị sử dụng cũng như giá thành sản phẩm thấp hơn những kim loại khác như nhôm, đồng, vì thế phế liệu sắt thép trên thị trường có giá thành khá thấp nhưng đối với những công trình lớn và lượng phế liệu nhiều thì vấn đề giao dịch với những doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt thép giá cao cũng giúp mang về một nguồn thu không hề nhỏ.

Theo đó, dựa vào nhu cầu mua bán trên thị trường hiện nay thì giá phế liệu sắt thép 1kg có thể dao động từ 6.000 – 15.000đ/ kg. Đây là mức giá phổ biến nhất và có thể thay đổi tùy vào từng khoảng thời gian khác nhau cũng như tình hình chung trên thị trường hiện nay.

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại TP HCM, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh【24/06/2024】

Bạn hay doanh nghiệp của mình đang có một nguồn phế liệu lớn và đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ sở thu mua phế liệu sắt thép giá cao cũng như đang cần đến một địa chỉ uy tín để thực hiện giao dịch một cách yên tâm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, phelieutrangminh.com một trong những địa chỉ thu mua sắt thép phế liệu tốt nhất tại TPHCM trong những năm trở lại đây. Ngoài uy tín đã được kiểm chứng Đại Phát còn mang lại cho bạn:

 • Đội ngũ thẩm định, đánh giá thị trường nhanh chóng, chính xác. Có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng quá trình làm việc hoàn hảo nhất.
 • Thu mua phế liệu sắt thép giá cao, cạnh tranh nhất và luôn đảm bảo cao hơn mức giá trung bình của thị trường từ 30 – 50%.
 • Thanh toán nhanh gọn và trực tiếp đảm bảo sự an tâm tuyệt đối.
 • Công tác tháo gỡ, lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng. Đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất trong mỗi giao dịch.
 • Thu mua phế liệu nhôm tận nơi, không quản gần, xa. Đảm bảo thời gian phản hồi nhanh nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu.
 • Luôn luôn cập nhật giá cả thị trường, nâng cấp công nghệ mới để mang đến dịch vụ tốt nhất.
 • Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn hơn trong những lần giao dịch kế tiếp nhằm đảm bảo sự lựa chọn của bạn là đúng đắn.

Quy trình thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Đại Phát【24/06/2024】

Nắm được và thấu hiểu những khó khăn trong các giao dịch giữa khách hàng và các cơ sở thu mua phế liệu sắt thép xoay quanh những vấn đề như khoảng cách địa lý, giá cả, sự nhanh gọn, kịp thời, chúng tôi phelieutrangminh.com đã tích hợp những ưu điểm tốt nhất của mình trong nhiều năm hoạt động để mang lại cho khách hàng những hợp đồng giao dịch hoàn hảo nhất và hài lòng nhất với những công đoạn đơn giản và đầy đủ nhất:

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát. Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng. Quy trình bao gồm kiểm tra tình trạng phế liệu và tiến hành thẩm định giá. Sau đó tiến hành giao dịch với khách hàng nếu nhận được sự thỏa thuận giữa 2 bên.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ đến thu gom, tháo dỡ phần phế liệu. Yêu cầu một cách nhanh chóng và gọn gàng. Mọi công đoạn đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Cam kết vệ sinh và an toàn nhất.
 • Bước 3: Thanh toán hoàn tất sau khi kết thúc giao dịch.

Bảng giá phế liệu sắt thép hôm nay【24/06/2024】

Giá thu mua phế liệu sắt thép hôm nay bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi của nhiều khách hàng. Thu mua phế liệu sắt thép hay sắt thép phế liệu Đại Phát. Thường xuyên cập nhật giá mua bán theo thị trường. Bằng phương pháp tối ưu các khâu quản lý mua bán và vận chuyển. Đại Phát luôn mang đến khách hàng giá tốt nhất cho bạn. Nếu bạn muốn biết phế liệu sắt bao nhiêu đồng 1kg hôm nay. Hãy cùng theo dõi nhé.

 • Bazo sắt đơn giá 8.000 – 12.000/ kg
 • Bã sắt đơn giá 6.500/ kg
 • Sắt công trình đơn giá 9,000/ kg
 • Dây sắt thép đơn giá 9.000/ kg

Bảng gia trên có thể thay đổi tùy thuộc vào khối lượng phế liệu bạn có. Bạn hoàn toàn yên tâm chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn. Thu mua với giá cao chiết khấu cao cho người giới thiệu và các đại lý địa phương.

Thu mua sắt thép phế liệu tại Bình Dương

Bình Dương là khu vực kinh tế phát triển bậc nhất của miền Nam Việt Nam. Rất nhiều nhà máy xí nghiệp sản xuất hằng ngày sinh ra hằng trăm tấn phế liệu. Phế liệu sắt thép, sắt vụn sắt tồn kho… đều được các công ty như Đại Phát thu gom xử lý. Chính vì lý do đó môi trường sản xuất luôn được đảm bảo. Thu mu phế liệu sắt thép tại bình dương Có Đại Phát uy tín. Thu gom và xử lý vệ sinh môi trường. Giữ cho bạn môi trường làm việc sạch đẹp.

Thu mua phế liệu dây điện cũ, dây điện phế liệu

Ngoài thu mua các loại phế liệu kim loại như sắt thép, đồng, nhôm, inox. Đại Phát Còn Thu mua các loại dây điện cũ, dây điện phế liệu. Phế liệu dây điện là loại vật liệu đã hư hỏng không còn sử dụng được. Đại Phát thu mua về trải qua quá trình sàng lọc.

Loại bỏ các vật liệu không cần thiết nguy hại cho môi trường. Sau khi trải qua các công đoạn như bốc tách vỏ nhựa còn lại lõi đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành thu gom và xử lý chất thải rắn nhằm bảo vệ môi trường. Đồng thời tận dụng lõi đồng của dây điện cung cấp cho các nhà máy sản xuất lại lõi dây điện. lõi đồng trong các thiết bị máy móc. Có thể nói rằng phế liệu dây điện được thu gom và xử lý theo chu trình khép kín. Hãy cùng Đại Phát Thu gom phế liệu để bảo vệ môi trường.

Giá thu mua phế liệu sắt phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá sắt thu mua phế liệu phụ thuộc vào: mức giá của thị trường. Công ty thu mua sắt phế liệu, số lượng hàng hóa và chất lượng hàng hóa.

Bảng giá phế liệu sắt thép mới nhất là bao nhiêu?

Công ty Phế Liệu Đại Phát luôn cập nhật bảng giá sắt phế liệu mỗi sáng trên webiste. Call ngay hotline để nhận báo giá ngay và tư vấn miễn phí

Đại Phát mua những loại phế liệu sắt nào?

 Đại Phát thu mua tất cả sắt phế liệu sắt gồm: sắt đặc, sắt đà, sắt hình U, I, V, H. Sắt máy móc, sắt cửa, sắt thải thừa, sắt vụn công trình, ba dớ sắt, vụn sắt, mạt sắt..

Đại Phát có hỗ trợ dọn kho bãi và bốc xếp vận chuyển tận nơi không?

Đại Phát sẽ vận chuyển bốc xếp và luôn hỗ trợ dọn kho bãi miễn phí cho khách hàng cả nước.