Những yếu tố tác động đến giá sắt phế liệu

Dịch vụ thu mua sắt phế liệu sẽ giúp chúng ta có thêm một khoảng tiền nho nhỏ để dùng cho mục đích khác phục vụ nhu cầu của bản thân. Đồng thời khi thu dọn các sắt mang đi bán, các bạn sẽ có dịp dọn dẹp căn nhà của mình gọn gàng, ngăn nắp hơn, tiết kiệm nhiều không gian trống trong nhà cho các vật dụng khác. Đặc biệt, việc bán phế liệu cho công ty thay vì vứt ra môi trường còn là hành động thiết thực cho việc hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường. Vậy, có bao giờ bạn tự hỏi khi nào mình cần dịch vụ hay không?

Sắt phế liệu là gì?

Sắt phế liệu là những nguyên vật liệu, sản phẩm hư hỏng được làm từ sắt thép hay những sản phẩm không sử dụng được nữa, nguyên vật liệu đầu thừa, đuôi thẹo được loại bỏ trong quá trình sản xuất hoặc trong tiêu dùng.

yếu tố tác động đến giá sắt phế liệu

Bảng giá sắt phế liệu mới nhất 2022

Giá sắt vụn hôm nay sẽ thay đổi từng ngày lệ thuộc vào nhu cầu cung và ứng trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài sẽ cập nhật bảng giá thu mua phế liệu hàng ngày để cho khách hàng dễ cập nhật và theo dõi giá mua phù hợp. Thông tin cơ bản về bảng giá sắt vụn mới nhất của chúng tôi:

BẢNG GIÁ SẮT PHẾ LIỆU 2022 – MỚI NHẤT THÁNG 10/2022
Các loại phế liệu sắt thu mua Đơn giá (đồng/kg)
Giá sắt phế liệu các loại  Giá sắt đặc phế liệu 15.000 – 28.000đ/kg
Giá sắt vụn phế liệu 8.000 – 14.000đ/kg
Giá sắt gỉ sét 7.000 – 13.000đ/kg
Giá bazo sắt 6.000 – 12.000đ/kg
Giá bã sắt phế liệu 7.000đ/kg
Giá sắt công trình phế liệu 8.000 – 16.000đ/kg
Giá dây sắt thép 9.000 – 15.000đ/kg
Giá quặng sắt phế liệu 8.000 – 17.000đ/kg
Giá thiết bị, máy móc sắt phế liệu Liên hệ

Những yếu tố tác động đến giá sắt phế liệu trên thị trường

Chất lượng sắt phế liệu

Chất lượng của sắt vụn là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá sắt vụn. Như đã nói ở trên, những loại sắt vụn càng lẫn nhiều tạp chất thì sẽ có mức giá thấp hơn so với sắt phế liệu nguyên chất do giá trị sử dụng và chất lượng của chúng đã bị giảm đi đáng kể.

Đơn vị thu mua sắt vụn

Địa chỉ thu mua sắt phế liệu cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá sắt phế liệu trên thị trường hiện nay. Những địa chỉ thu mua lớn sẽ đưa ra mức giá cao hơn để thu hút khách hàng còn đối với những cơ sở nhỏ lẻ, họ sẽ có mức giá thường thấp hơn hẳn so với mặt bằng chung.

Thị trường thu mua sắt phế liệu

Do thị trường thu mua sắt vụn đang ngày càng phổ biến nên người bán cũng ngày càng nhiều hơn. Mà sắt vụn càng có giá trị và càng khan hiếm thì sẽ có mức giá càng cao.

Phúc Lộc Tài – địa chỉ chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao

Phúc Lộc Tài là một trong số rất ít các địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao trong đó có sắt vụn chuyên nghiệp với giá cao trên thị trường. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, dịch vụ của Phúc Lộc Tài luôn được khách hàng đánh giá cao và ưu ái lựa chọn bởi lý do sau:

Thu mua nhiều loại phế liệu

Ngoài thu mua sắt phế liệu giá cao, Phúc Lộc Tài còn thu mua các loại phế liệu khác như: Đồng phế liệu, chì, hợp kim, inox, nhôm, nhựa, giấy, thiếc… hay các loại phế liệu tồn kho, hàng thanh lý hay hàng bị lỗi kỹ thuật.

Luôn báo giá công khai rõ ràng, minh bạch

Trong quá trình hoạt động của mình, Phúc Lộc Tài luôn theo sát thị trường phế liệu trong và ngoài nước nên luôn đưa ra mức giá thu mua tốt nhất cho khách hàng của mình.

Quy trình thu mua chuyên nghiệp, nhanh gọn

Khi quý khách có nhu cầu bán phế liệu, chỉ cần liên hệ tới số hotline, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng xác nhận thông tin, lên lịch hẹn và tiến hành thu mua sắt phế liệu nhanh chóng qua các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng.
  • Bước 2: Thẩm định giá.
  • Bước 3: Tiến hành giao dịch, ký hợp đồng.
  • Bước 4: Thu gom phế liệu.
  • Bước 5: Thanh toán.

Lợi thế về kho bãi

Tại mỗi tỉnh, thành trên khắp cả nước, Phúc Lộc Tài đều có ít nhất 3 kho bãi chiến lược để đáp ứng việc thu mua phế liệu cho các công ty, doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất nhanh chóng và thuận tiện nhất; từ đó, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Liên hệ Phúc Lộc Tài

Bạn lo ngại điểm thu mua sắt phế liệu có thể ép giá hoặc không phục vụ đúng nhu cầu? Hãy dẹp bỏ những điều đó khi hợp tác với chúng tôi. Phúc Lộc Tài cần mua sắt phế liệu cũng như các loại phế liệu khác. Song song với việc kinh doanh, công ty luôn muốn tối đa thu nhập của khách hàng từ những nguồn nguyên liệu tưởng như không còn giá trị.

Ngoài ra, dù bạn muốn tìm kiếm công ty để bán phế liệu tại nhà hay cơ sở thu mua sắt vụn tại cảng thì Phúc  Lộc Tài đều nhanh chóng đáp ứng. Nếu không thể trực tiếp đem đến công ty thì bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Không lâu sau sẽ có người thu gom tại chỗ.

Công ty Phúc Lộc Tài – Chuyên thu mua phế liệu giá cao

Địa chỉ: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số điện thoại: 0973311514 (Chị Hoài)

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài