Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Chúng tôi chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao với các loại như: sắt, thép, niken, đồng, nhôm, inox, nhựa… khối lượng lớn của xí nghiệp, nhà máy và công ty. Cam kết có xe vận tải thu mua tận nơi cho quý khách hàng.

Việt Đức chuyên thu mua các loại vật liệu Nhôm giá cao TP.HCM

Thu mua phế liệu nhôm giá cao, thu mua phe lieu nhom gia cao

Phân loại phế liệu nhôm:
-Phế liệu nhôm loại 1: đây là loại nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc đây là dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác nên loại này có giá thành cao nhất trong thị trường.
Phế liệu nhôm loại 2: đây là loại nhôm rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1, thường là nhôm từ các chi tiết hư hỏng và nhôm từ các khuôn của nhà máy đóng giày.
-Phế liệu nhôm loại 3 và bá zơ nhôm: đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay,bào nhưng đặc biệt loại này không được lẫn với các loại tạp chất và ba zớ khác, loại này có giá thành rất thấp.

Lý do bạn nên chọn công ty Việt Đức tại TP.HCM?

+ Mua đồ thanh lý, phế liệu công nghiệp, hàng lỗi, hàng hết hạng, hàng tồn kho, máy móc cũ, các loại phế liệu sắt thép, đồng, chì kẽm, nhôm, inox,….
+ Thu mua phế liệu nhôm số lượng lớn không ngại xa, có xe tới tận nơi thu gom.
+ Đấu thầu phế liệu những nơi giải phóng mặt bằng hay công trình xây dựng.
Thu mua Nhôm phế liệu, giá mua phế liệu của quý khách sẽ luôn là giá cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, Thu mua phế liệu giá cao  Việt Đức còn dành nhiều ưu đãi cho những cá nhân, đại lý, doanh nghiệp có lượng hàng phế liệu nhiều và thường xuyên.
– Dịch vụ thu mua phế liệu cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất. Phương thức thanh toán của Thu mua phế liệu Giá cao Việt Đức sẽ nhanh gọn nhất. Thu mua phế liệu Việt Đức tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.
– Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình ứng mọi yêu cầu của ngàng. Thu mua phải nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Dịch vụ thu mua phế liệu cam kết giá thu mua phế liệu giá cao sát với giá thị trường , không ép giá thu mua phế liệu Sắt Thép cũng như Đồng, Nhôm, hay các kim loại khác.
– Tùy theo chủng loại phế liệu sắt thép, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm. Thu mua phế liệu Giá cao Việt Đức thu mua với giá cả hợp lý nhất. Thời gian thu mua phế liệu 24 / 24 vào tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ). Công ty sẽ thanh toán tiền hàng một lần cho quý khách hàng cũng như tự tháo lắp vận chuyển.

Quy trình thu mua Đồng phế liệu nhanh chóng

Để giữ vững lòng tin và uy tín của khách hàng. Công ty thu mua phế liệu Giá cao Việt Đức của chúng tôi đã đề ra một quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp để thuận tiện trong quá trình làm việc. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng thu mua phế liệu Giá cao Việt Đức

Thu mua phế liệu nhôm giá cao, thu mua phe lieu nhom gia cao
-Bước 1: Khảo sát nhanh các loại phế liệu
Sau  khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để thẫm định, xem xét nguồn phế liệu kĩ càng, phân loại và đưa ra mức giá hợp nhất với thị trường. Các bạn hãy đồng hành cùng thu mua phế liệu Giá cao Việt Đức
Bước 2: Tiến hành thu mua
Sau  khi người bán đồng ý với mức giá mà thu mua phế liệu Giá cao Việt Đức đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành quá trình gom và mua phế liệu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì chỉ trong khoảng một thời gian ngắn, các loại phế liệu của khách hàng sẽ được vận chuyển đi một cách nhanh chóng và gọn gàng.
-Bước 3: Thanh toán nhanh chóng
Dịch vụ chúng tôi luôn túc trực để phục phụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Thu mua phế liệu Giá cao Việt Đức cam kết khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất. Chúng tôi thu mua với số lượng không giới hạn. Nếu có nhu cầu các bạn hãy nhanh chóng lien hệ với công ty chúng tôi. Thu mua phế liệu Giá cao Việt Đức

Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại TP. HCM

Là cửa hàng chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín tại Tphcm. Thu mua phế liệu Giá cao Việt Đức tin rằng các khách hàng khi đến với cửa hàng của Thu mua phế liệu Giá cao Việt Đức sẽ bán được phế liệu với giá cao nhất. Để được biết chi tiết hơn về các loại phế liệu cũng như bảng giá thu mua phế liệu đồng và những loại phế liệu khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline sau: 094 777 8939 (A.Trung) – 0938 089 282 (A.Phát)