Khi nào đồng sẽ tăng giá?

Khi nào đồng sẽ tăng giá?

Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của đồng đang hướng tới một thị trường tăng giá. Nhưng khi nào giá đồng sẽ tiếp tục tăng?

Đồng là kim loại được sử dụng nhiều thứ ba trên thế giới và các chuyên gia tin rằng nhu cầu đối với mặt hàng quan trọng này sẽ tăng trong những năm tới do tình hình nguồn cung thắt chặt.

Khi nào đồng sẽ tăng giá?

Vì lý do đó, những người theo dõi thị trường có thể hỏi, “Khi nào đồng sẽ tăng giá?” Sự đồng thuận chung là giá đồng cao hơn là cần thiết để các công ty khai thác đầu tư vào sản xuất và thăm dò đồng.

Daniel Greenspan , nhà phân tích cấp cao và giám đốc nhóm tài nguyên tại CIBC Asset Management cho biết: “Chúng tôi tin rằng nguồn cung cấp mỏ đáng kể sẽ được đáp ứng để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng trong lĩnh vực mới này và giá đồng phế liệu cao hơn sẽ cần thiết để khuyến khích sản xuất mới vào thị trường. .

Sự mất cân bằng cung / cầu của đồng đã gây ra một đợt phục hồi kỷ lục vào năm 2021, đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại là 10.724,50 USD / tấn (MT) – kỷ lục mà kim loại này đã phá vỡ vào tháng 3 năm 2022, khi đạt 10.730 USD / tấn.

Giá đồng kể từ đó đã quay trở lại khoảng 8.000 USD / tấn vào giữa tháng 8 do lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu ngày càng tăng. Vẫn còn chỗ cho sự lạc quan cho một thị trường tăng giá sắp xảy ra đối với kim loại đỏ?

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài