Thu mua phế liệu inox thu mua giá cao

phelieumiennam.net được biết đến là công ty thu mua phế liệu inox giá cao nhất trên thị trường. Đặc biệt chúng tôi còn giúp đỡ doanh nghiệp giải quyết những hậu quả do phế liệu tồn đọng gây nên là chúng tôi dọn dẹp sạch sẽ  kho bãi sau khi thu mua và xử lý nguồn chất thải để không gây ô nhiễm môi trường

Thu mua phế liệu inox thu mua giá cao

Công ty Việt Đức thông tin những dịch vụ thu mua tại công ty đến khách hàng:

Tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách … Thu mua các loại kim loại , inox , chì , thu mua phế liệu đồng , niken…

-Các loại phế phẩm công nghiệp, phế liệu.

-Các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.

-Các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất. Phế liệu, hàng tồn kho như: Thu mua phế liệu Đồng, Nhôm, Inốc/inox, Sắt, Thép, vải phế liệu ,tole, tôn, đồng nát, sắt vụn, Mũ, Nhựa, gang, chì, kẽm, thau, Thiếc, Nhà xưởng, sắt tận dụng, khung nhà xưởng, nhà tiền chế. … kim loại khác

Công ty chúng tôi thu mua số lượng lớn không giới hạn, chúng tôi thu mua giá cao nếu số lượng lớn cho khách hàng: thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, thu  mua phế liệu hợp kim, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu tại Bình Dương, thu mua phế liệu tại Đồng Nai.

Phương châm làm việc của toàn thể công ty thu mua phế liệu:

Chúng tôi làm việc với tiêu chí  giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường

Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít.

Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện “Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là phế liệu.

Công ty thu mua phế liệu inox chúng tôi có tinh thần trách nhiệm cao của từng bộ phận cùng với phương châm “ Hợp tác để cùng phát triển và cùng thành công “ và định hướng” liên tục phát triển để vươn lên một tầm cao mới “ chính những điều này đã làm công ty chúng tôi luôn nỗ lực về nhân lực, trang bị , và xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin đối với quý khách hàng tới từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

untitled-9

Quy trình thu mua phế liệu giá cao tại công ty

Khi khách hàng đến với phelieumiennam.net, chúng tôi sẽ thực hiện ba bước quy trình  thu mua phế liệu để có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Bước 1. Khảo sát nhanh : 

Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng qua hotline. Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.

Bước 2. Vận chuyển gọn gàng:

Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, thu mua phế liệu chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, phế liệu Việt Đức sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

Bước 3.Thanh toán nhanh gọn: 

Ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, phế liệu Việt Đức sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi.

Thời gian qua chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu lớn nhất tại Miền Nam. Hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu theo. Liên hệ để có giá tốt nhất cho các bạn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY THU MUA PH LIU GIÁ CAO  VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Lầu 6 Số 349 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Website:www.phelieumiennam.net

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài