NAM CHÂM DÍNH VÀO KIM LOẠI NÀO?

NAM CHÂM DÍNH VÀO KIM LOẠI NÀO?

Một số khách hàng sẽ liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi để hỏi về những vật liệu nào mà nam châm của chúng tôi sẽ dính vào, vì nam châm sẽ không dính vào tất cả các kim loại.

Hiểu được kim loại nào có từ tính và sau đó tìm hiểu kim loại nào tốt nhất để sử dụng trong các ứng dụng của bạn là điều quan trọng.

Vì vậy, tại Phúc Lộc Tài, chúng tôi đã quyết định cho bạn thấy nam châm nào sẽ và sẽ không dính vào và giải thích lý do đằng sau những câu trả lời này.

Giá trị thu mua phế liệu sắt thép

Kim loại thu hút nam châm

NAM CHÂM DÍNH VÀO KIM LOẠI NÀO?

Kim loại hút nam châm một cách tự nhiên được gọi là kim loại sắt từ; các nam châm này sẽ dính chặt vào các kim loại này.

Ví dụ, phế liệu sắt, coban, thép, niken, mangan, gadolinium và đá vôi đều là kim loại sắt từ.

Một số kim loại, bao gồm cả sắt, được gọi là từ tính mềm vì chúng trở thành nam châm tạm thời mạnh khi đặt một từ trường mạnh gần chúng và sau đó mất từ ​​tính khi nam châm bị loại bỏ.

Các kim loại khác, chẳng hạn như kim loại đất hiếm như samarium và neodymium và hợp kim của sắt sẽ duy trì hầu hết từ tính của chúng ngay cả khi chúng không ở trong từ trường, đó là lý do tại sao chúng được gọi là từ tính cứng và tạo ra nam châm vĩnh cửu tốt .

Kim loại không thu hút nam châm

Một số kim loại ở trạng thái tự nhiên như nhôm, đồng, đồng thau, vàng chì và bạc không hút nam châm do chúng là kim loại yếu.

Tuy nhiên, các đặc tính bao gồm sắt và thép có thể được thêm vào các kim loại này để làm cho chúng có từ tính. Ví dụ, thậm chí chỉ cần thêm một lượng nhỏ sắt vào bạc sẽ làm cho nó có từ tính.

Thép không gỉ có từ tính không?

Một kim loại gây ra nhiều nhầm lẫn về việc liệu nó có từ tính hay không là thép không gỉ.

Thép không gỉ là hợp kim dựa trên sắt được biết đến với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, tuy nhiên, có một số loại thép không gỉ khác nhau; chính là ferit và Austenit.

Thép không gỉ ferit và Austenit thể hiện sự sắp xếp nguyên tử khác nhau, vì sự khác biệt thép không gỉ ferit thường có từ tính trong khi thép không gỉ Austenit thường không.

Thép không gỉ Ferritic có từ tính do nồng độ sắt cao và cấu trúc cơ bản của nó. Trong khi trong quá trình sản xuất, nếu niken được thêm vào thì điều này tạo ra thép không gỉ Austenit không có từ tính.

Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, những người có sẵn số điện thoại 0973311514 hoặc phelieuphucloc79@gmail.com và sẵn lòng trợ giúp giải quyết mọi vấn đề hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu inox, phế liệu kim loại, phế liệu phi kim loại có khả năng tái chế.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài